PDA

View Full Version : [Chia sẻ] Đánh giá chi tiết xe Suzuki EN150-A: 150 phân khối, FI (bài sưu tầm)suwa
21-08-2012, 10:34
Xin chia sẻ với mọi người bài viết đánh giá xe Suzuki EN150-A của bác TDNC diễn đàn Tinhte.
http://www.suzuki.com.vn/resources/item/620/754/EN-150A_mauxe.png
Bài viết đánh giá công tâm và chi tiết. Trích dẫn:

Trong thời buổi xe mô tô từ 150 phân khối trở lên xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam với giá cả đa phần còn khá đắt đỏ thì EN150-A chính hãng (trong bài mình sẽ gọi tắt là EN) xuất hiện như là một giải pháp kinh tế và hiệu quả dành cho những người đam mê mô tô. Với giá bán lẻ dưới 50 triệu đồng (ở thị trường TPHCM, bao giấy), EN đáp ứng khá tốt nhu cầu của một người chơi xe côn tay mà số tiền bỏ ra không cao hơn các xe phổ thông khác là bao.

Sẵn tiện hôm thứ Bảy vừa rồi, mình có cùng với hội EN150 Vietnam thực hiện một chuyến đi chơi từ Sài Gòn đến Phan Thiết rồi chạy tiếp ra Đà Lạt, sau đó chạy thẳng từ Đà Lạt về lại Sài Gòn. Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, nhất là đoạn ôm cua leo đèo Gia Bắc để lên thành phố Đà Lạt. Mình xin chia sẻ lại những trải nghiệm thú vị đó cũng như đánh giá một số đặc tính của chiếc xe EN150-A, một "thành viên khá ưu tú" của cả đoàn.
Ngoại hình
EN là dòng xe Naked Bike, tuy nhiên nó lại mang phong cách cổ điển chứ không đậm tính thể thao như đa số các xe Naked khác. Thiết kế phần đuôi xe cũng khá "hiền lành" nên khó thu hút được sự quan tâm của người xem nếu chỉ thấy xe qua hình ảnh. Chính phong cách hiền lành đó mà nhận định chung là xe thích hợp với những người đứng tuổi hơn, việc Suzuki chỉ cung cấp 2 màu xe là Đen và Xanh dương càng làm cho giới trẻ không mấy thích thú với chiếc xe này.

Mọi người vào đây: http://www.tinhte.vn/threads/1457606/ để xem chi tiết nội dung và hình ảnh.