Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn


Trang 1 trên tổng 283 123451151101 ... CuốiCuối
Results 1 to 10 of 2822

Topic: Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

  1. #1
    Ngày tham gia
    19-10-2013
    Bài
    4
    Post Thanks / Like

    Question Thông tin du lịch Nhật Bản (phần 2)

    Trước hết xin chào và cám ơn nhà "phượt", nơi luôn xúi bẩy tôi phải tiêu tiền .
    Qua các thông tin thu lượm được tôi đã xin được multi Visa vào Nhật từ 10/2013-10/2016 xin chia sẻ cách thức như sau:
    1. Vào trang của lãnh sự quán Nhật Bản down load đơn "VISA APPLICATION FORM TO ENTER JAPAN" và in ra để điền vào.
    2. Chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
    +Hộ chiếu
    +Đơn xin visa và phải có chữ ký gíông như trong hộ chiếu.
    + Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, kê khai lương 03 tháng gần nhất dich sẵn tiếng anh càng tốt ... nghĩa là chứng minh công ăn việc làm ổn, mình nghĩ bạn nào kinh doanh thì có giấy phép kinh doanh và giấy tờ gì đó chứng minh thu nhập.
    + Chứng minh tài chính: gồm giấy tờ nhà đất, tiền tiết kiệm ... tóm lại đưa ra tài sản ở Việt Nam bản photo và bản gốc cầm đi khi đi nộp hồ sơ đưa ra cho họ xem rồi cầm vê.
    + "Booking" vé máy bay chỉ giữ chỗ thôi không mua nhé. Sau khi có VS mình có thể mua vé khác
    + Đặt khách sạn nơi mình sẽ đến, mình đặt những khách sạn trên mạng như agoda, booking, wego... thông thường rất nhiều khách sạn đặt không mất tiền nếu hủy trước khi đến 02 ngày. Tức sau khi có Visa mình có thể hủy và đặt lại tùy lịch trình cụ thể.
    Tất cả có thế thôi khi chồng mình đến nộp họ bảo nếu lấy single VS thì 01 tuần sau quay lại lấy VS. Còn muốn cái multi VS thì họ cho 02 cái mẫu đơn cho 02 người về viết lý do xin vào Nhật nhiều lần, nhà mình mỗi người viết khỏang 5 dòng và xin thêm 01 giấy xác nhận của công an phường mình ở về nhà của và mình sống ở đó. Sau đó quay lại nộp và đúng một tuần sau nhận được Multi VS.
    Mình nói sơ hoàn cảnh của mình: Hai vợ chồng đã đi nước ngoài và đều đi làm với mức lương khá, tài sản có nhà, tiền tiết kiệm ... tóm lại qua đó hộ thấy mình có công ăn việc làm và tài sản ở Việt Nam. Ngoài ra mình không cần thư mời hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác. Tháng tư 2014 mình sẽ đi tiếp mong làm quen được các bạn khắp mọi miền.
    Last edited by Tia Nắng; 26-06-2015 at 22:01. Lý do: Chỉnh sửa lại tiếp đề

  2. #2
    Ngày tham gia
    21-05-2013
    Location
    SGN
    Bài
    381
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Không biết bạn đã từng đi Nhật trong 3 năm vừa qua không? Nếu có không biết bạn đã đi mấy lần?
    Live and Let Live

  3. #3
    Ngày tham gia
    10-05-2010
    Bài
    200
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Mình cũng đã đi nhật mỹ rồi nhưng mới xin đây cũng chỉ được single

  4. #4
    Ngày tham gia
    19-10-2013
    Bài
    4
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    ông xã mình đi Nhật năm 1997, mình chưa đi Nhật, còn mình cũng đã đi Mỹ nhưng thay hộ chiếu rồi cũng cầm hộ chiếu cũ đi nhưng họ cũng không hỏi gì nên không đưa ra.

  5. #5
    Ngày tham gia
    09-06-2012
    Bài
    21
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Chị hoanganh ở TP HCM hay HN vậy? Em ở HN, hôm kia cũng vừa gọi tới DSQ để hỏi xem nếu đi du lịch tự túc thì còn cần giấy mời ko thì họ bảo vẫn yêu cầu rồi nếu trẻ như em (25 tuổi) thì tự apply chắc chắn ko đc. Em ở US cũng lâu rồi cũng đã có cơ hội đi EU rồi các nước châu Á khác. Hơi thất vọng chả nhẽ muốn đi Nhật h mình sẽ chỉ có cách đi tours

  6. #6
    Ngày tham gia
    19-10-2013
    Bài
    4
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Mình ở Vũng Tàu, khi tìm hiểu xin VS mình cũng được trả lời như bạn. Theo mình có hai phương án: Một là bạn cứ mất một chút thời gian làm đủ các lại giấy tờ cũng đơn giản mà các loại giấy tờ làm toát lên điều mình có công việc và tài sản đi rồi bạn về. Nếu không được thì mất tiền làm VS theo dịch vụ của tour, tour cũng đòi các giấy tờ ấy ( vì anh cùng làm với mình lương cao tài sản nhiều đi nước ngoài nhiều mà cũng bị đòi hỏi như vậy anh ấy tức quá nhưng vẫn phải chuẩn bị. hu hu)

  7. #7
    Ngày tham gia
    11-10-2012
    Location
    Sài Gòn
    Bài
    692
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Nghe mấy anh chị trao đồi thấy ước mơ đi Nhật xa vời quá.
    Cho đến khi nào mới dc đi Nhật đây >.<

  8. #8
    Ngày tham gia
    21-05-2013
    Location
    SGN
    Bài
    381
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Quote Originally Posted by hoanganh05032810 Xem bài
    ông xã mình đi Nhật năm 1997, mình chưa đi Nhật, còn mình cũng đã đi Mỹ nhưng thay hộ chiếu rồi cũng cầm hộ chiếu cũ đi nhưng họ cũng không hỏi gì nên không đưa ra.
    Chúc mừng bạn và ông xã. Người thân của mình thì không được may mắn như vậy chỉ được có Visa 1 lần thôi mặc dù là hộ chiếu có Visa đi Mỹ hàng năm từ 2008 đến giờ, visa Đài Loan, Hàn Quốc, đều có cả, Nhật cũng có luôn cách đây 2 năm và là thường trú nhân của Canada. Tài chính thì không phải là vấn đề vì là chủ doanh nghiệp. Đúng là khó mà biết tiêu chí Visa ra vô nhiều lần của Nhật thật.
    Last edited by ehviet; 25-10-2013 at 17:11.
    Live and Let Live

  9. #9
    Ngày tham gia
    31-03-2010
    Bài
    265
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    Gia đình bạn xin visa trong nam thì có vẻ dễ hơn xin ngoài HN. Ở HN toàn đòi có thư mời .

  10. #10
    Ngày tham gia
    03-12-2009
    Bài
    5
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Visa du lịch tự túc Nhật Bản

    nhân viên lãnh sứ quán trả lời luôn với em là nếu đi Nhật lần đầu thì không cấp multi entries. Không biết trước đây chị đã đi Nhật lần nào chưa?

    Quote Originally Posted by hoanganh05032810 Xem bài
    Trước hết xin chào và cám ơn nhà "phượt", nơi luôn xúi bẩy tôi phải tiêu tiền .
    Qua các thông tin thu lượm được tôi đã xin được multi Visa vào Nhật từ 10/2013-10/2016 xin chia sẻ cách thức như sau:
    1. Vào trang của lãnh sự quán Nhật Bản down load đơn "VISA APPLICATION FORM TO ENTER JAPAN" và in ra để điền vào.
    2. Chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
    +Hộ chiếu
    +Đơn xin visa và phải có chữ ký gíông như trong hộ chiếu.
    + Hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, kê khai lương 03 tháng gần nhất dich sẵn tiếng anh càng tốt ... nghĩa là chứng minh công ăn việc làm ổn, mình nghĩ bạn nào kinh doanh thì có giấy phép kinh doanh và giấy tờ gì đó chứng minh thu nhập.
    + Chứng minh tài chính: gồm giấy tờ nhà đất, tiền tiết kiệm ... tóm lại đưa ra tài sản ở Việt Nam bản photo và bản gốc cầm đi khi đi nộp hồ sơ đưa ra cho họ xem rồi cầm vê.
    + "Booking" vé máy bay chỉ giữ chỗ thôi không mua nhé. Sau khi có VS mình có thể mua vé khác
    + Đặt khách sạn nơi mình sẽ đến, mình đặt những khách sạn trên mạng như agoda, booking, wego... thông thường rất nhiều khách sạn đặt không mất tiền nếu hủy trước khi đến 02 ngày. Tức sau khi có Visa mình có thể hủy và đặt lại tùy lịch trình cụ thể.
    Tất cả có thế thôi khi chồng mình đến nộp họ bảo nếu lấy single VS thì 01 tuần sau quay lại lấy VS. Còn muốn cái multi VS thì họ cho 02 cái mẫu đơn cho 02 người về viết lý do xin vào Nhật nhiều lần, nhà mình mỗi người viết khỏang 5 dòng và xin thêm 01 giấy xác nhận của công an phường mình ở về nhà của và mình sống ở đó. Sau đó quay lại nộp và đúng một tuần sau nhận được Multi VS.
    Mình nói sơ hoàn cảnh của mình: Hai vợ chồng đã đi nước ngoài và đều đi làm với mức lương khá, tài sản có nhà, tiền tiết kiệm ... tóm lại qua đó hộ thấy mình có công ăn việc làm và tài sản ở Việt Nam. Ngoài ra mình không cần thư mời hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác. Tháng tư 2014 mình sẽ đi tiếp mong làm quen được các bạn khắp mọi miền.
    Luôn có con đường để tốt lành trở lại

Trang 1 trên tổng 283 123451151101 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 11 người xem topic này (1 thành viên và 10 khách)

  1. vaniacastle

Tags for this Thread

Đính topic này lên trang mạng xã hội của bạn hoặc submit nó tới các dịch vụ bookmark

Đính topic này lên trang mạng xã hội của bạn hoặc submit nó tới các dịch vụ bookmark

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •