Gõ từ khóa bạn muốn tìm rồi Enter, câu hỏi của bạn có thể đã từng được trả lời trên diễn đàn


Trang 106 trên tổng 147 Đầu tiênĐầu tiên ... 65696102103104105106107108109110116 ... CuốiCuối
Results 1,051 to 1,060 of 1470

Topic: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

  1. #1051
    Ngày tham gia
    07-12-2014
    Bài
    233
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Quote Originally Posted by Saritarus112 Xem bài
    Lội suốt bao nhiêu page mà ko thấy trường hợp nào như bạn mình cả cả nhà cho em hỏi hiện bạn em đang làm việc tại cty languagelink vietnam luơng tầm 4tr5-5tr 1 tháng. Các điều kiện và giấy tờ cần mình đều chuẩn bị đầy đủ nhưng ngặt nỗi là bố nó là người lao động bất hợp pháp tại hàn ( mình thấy khi nộp hồ sơ vs người đã đi làm tự cminh tài chính ko cần có sổ hộ khẩu. Đã lỡ mua vé đi hàn mất rồi. Cả nhà cho em hỏi liệu có khả năng đậu visa ko ạ (( mê mẩn muốn đi du lịch lắm mà vướng mỗi cái này
    Hên xui thui bạn đã mua vé rùi cứ nộp đại đê, nhưng nếu chung shk thì khả năng phát hiện cao.

  2. #1052
    Ngày tham gia
    18-03-2017
    Bài
    2
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    huhu run quá bạn ạ ( nhóm có 2 đứa con gái đi với nhau nó mà tạch chắc mình cũng ko đi quá. Bạn mình còn làm thẻ bạch kim của Shinhan bank cho tăng độ tin tưởng. Thấy nhiều nơi dịch vụ quảng cáo tốt ghê ko biết làm qua dịch vụ có an toàn hơn tự nộp ko nữa

  3. #1053
    Ngày tham gia
    19-03-2014
    Bài
    4
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Mọi người ơi cho mình hỏi về vụ thẻ platinum của shinhan. Mình làm việc cho gia đình nên không thể chứng minh công việc được, nghe nói nếu làm thẻ platinum bên shinhan thì sẽ miễn được vụ chứng minh thu nhập này, vậy khoảng bao lâu sau khi làm sổ tiết kiệm thì mình làm thẻ được? Và hồ sơ xin visa trong trường hợp này cần những gì vậy mọi người?

  4. #1054
    Ngày tham gia
    07-12-2014
    Bài
    233
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Quote Originally Posted by nhoxmk Xem bài
    Mọi người ơi cho mình hỏi về vụ thẻ platinum của shinhan. Mình làm việc cho gia đình nên không thể chứng minh công việc được, nghe nói nếu làm thẻ platinum bên shinhan thì sẽ miễn được vụ chứng minh thu nhập này, vậy khoảng bao lâu sau khi làm sổ tiết kiệm thì mình làm thẻ được? Và hồ sơ xin visa trong trường hợp này cần những gì vậy mọi người?
    Bạn có sổ tiết kiệm là bạn làm được thẻ liền nhé.

    Sau khi bạn có thẻ tín dụng bạn phải giao dịch trên thẻ này vài giao dịch ( không cần nhiều) nhưng phải có giao dịch. Sau kỳ sao kê bạn đến NH làm xác nhận chủ thẻ là được nhé.

  5. #1055
    Ngày tham gia
    19-03-2014
    Bài
    4
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Quote Originally Posted by Linh-ham-choi Xem bài
    Bạn có sổ tiết kiệm là bạn làm được thẻ liền nhé.

    Sau khi bạn có thẻ tín dụng bạn phải giao dịch trên thẻ này vài giao dịch ( không cần nhiều) nhưng phải có giao dịch. Sau kỳ sao kê bạn đến NH làm xác nhận chủ thẻ là được nhé.
    Là mình không cần đợi 3 tháng sau khi gửi tiết kiệm mới làm thẻ hả bạn?

  6. #1056
    Ngày tham gia
    15-08-2013
    Bài
    25
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Thẻ visa platinum của Shinhan chỉ miễn chứng minh tài chính chứ có thể giúp bạn chứng minh công việc được đâu. Nếu bạn có 100m mang đi gửi tiết kiệm thì bạn cũng chứng minh được tài chính của mình rồi, cần gì làm thẻ nữa cho tốn tiền (phí thường niên 1m/năm đấy).

  7. #1057
    Ngày tham gia
    21-09-2016
    Location
    Sài Gòn
    Bài
    37
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    QUY ĐỊNH MỚI VỀ VIỆC KHÔNG ÁP DỤNG HÌNH THỨC MIỄN THỊ THỰC NHẬP CẢNH ÁP DỤNG KỂ TỪ NGÀY 01/03/2017

    Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đưa ra quy định mới theo đó từ ngày 01/03/2017 mọi đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực vào Hàn Quốc như trước đây bao gồm các đối tượng có hình thức nhập cảnh trên 10 lần hoặc 04 lần liên tiếp trong vòng 02 năm gần nhất trở lại đây sẽ không được áp dụng hình thức miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc.

    Do vậy, mọi đối tượng nêu trên bắt buộc cần phải xin cấp thị thực trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc.

    Quy định này áp dụng bắt đầu kể từ ngày 01/03/2017.

    * Lưu ý: Tùy theo mục đích nhập cảnh, các đương đơn sẽ chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Đại sứ quán và Đại sứ quán sẽ xem xét cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho các đối tượng đủ điều kiện được đề cập ở trên.

    Link thông báo
    .
    Click vào avatar của mình, rồi click vào "Home Page" là biết ngay. Không cần ký gì hết.

  8. Likes saigonn_2, hanhuyen1188 liked this post
  9. #1058
    Ngày tham gia
    21-09-2016
    Location
    Sài Gòn
    Bài
    37
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Bạn nào muốn ngắm hoa đào vào lúc này (19/03/2017) thì đến chùa Bongeunsa ở Seoul ((봉은사 (서울)). Có một cây nở sớm ở đây. Mình mới đi chùa Bongeunsa về VN.
    Link hình mình chụp cây đào nở hoa ở chùa Bongeunsa: www.facebook.com/bhdulich/posts/1554625801232699
    Click vào avatar của mình, rồi click vào "Home Page" là biết ngay. Không cần ký gì hết.

  10. #1059
    Ngày tham gia
    02-10-2016
    Bài
    10
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Cho mình hỏi, ho so nop kèm voi visa platium của shinhanbank duoc duoc bớt đi giấy tờ j k moi ng? Nếu chỉ có vợ có thẻ visa đó thôi, chồng chỉ có sổ tiết kiệm thì có được 2 vc visa dài hạn k moi ng? Cảm ơn mọi ng nhiu

  11. #1060
    Ngày tham gia
    07-12-2014
    Bài
    233
    Post Thanks / Like

    Mặc định Re: Thông tin du lịch Hàn Quốc (phần 2)

    Quote Originally Posted by huongbinh87 Xem bài
    Cho mình hỏi, ho so nop kèm voi visa platium của shinhanbank duoc duoc bớt đi giấy tờ j k moi ng? Nếu chỉ có vợ có thẻ visa đó thôi, chồng chỉ có sổ tiết kiệm thì có được 2 vc visa dài hạn k moi ng? Cảm ơn mọi ng nhiu
    Nếu người nào mà có thẻ bạch kim of shinhanbank hs cực đơn giản nhé: Form xin visa, xác nhận chủ thẻ của bank, photo thẻ sao cho in rõ cái số trên thẻ.

    Chồng bạn phải cung cấp bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định. Chông bạn mà đã đi hàn rùi thì có thể xin dài hạn đc nhưng cái này không ai chắc nhé.

Trang 106 trên tổng 147 Đầu tiênĐầu tiên ... 65696102103104105106107108109110116 ... CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

Đang có 1 người xem topic này (0 thành viên và 1 khách)

Đính topic này lên trang mạng xã hội của bạn hoặc submit nó tới các dịch vụ bookmark

Đính topic này lên trang mạng xã hội của bạn hoặc submit nó tới các dịch vụ bookmark

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •