Nhóm mình hiện tại có 2 người 1 nam 1 nữ đã có visa Ai Cập và đã book vé máy bay xong xuôi chiều đi TK-168,chiều về EY-658...thời gian đi 19/9-1/10...vậy bạn nào muốn join cùng thì liên lạc vào 1 trong 2 email volemanh@yahoo.com
loandangthi@gmail.com
Lịch trình đi bên dưới :

Ngày 1 (19 tháng 9,Thứ Ba) Hà Nội – Cairo
Ngày 2 (20 tháng 9, Thứ Tư) Tham quan Kim tự tháp
Đến sân bay Cairo đi Sakkara. Chiêm ngưỡng Kim tự tháp Zoser có cấu trúc đá lâu đời nhất trên thế giới. Sau đó lái xe đến Memphis, thủ đô của vương quốc cổ đại và là một trong những thành phố lớn nhất trong suốt lịch sử của Ai Cập cổ đại. Ở đây chúng ta tham quan ngoài trời chủ yếu là Bảo tàng Memphis và xem các bức tượng sa ngã của Ramses II. Vào buổi chiều,lái xe đến Giza thăm các Kim tự tháp Cheops, Chefren và Mycerinus, và xem Sphinx bí ẩn có đầu Pharaon với cơ thể của một con sư tử.Nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 3 (21 tháng 9, Thứ Năm) – Sa mạc trắng
Buổi sáng đến trạm xe buýt để đi Bahariya Oasis. Sau khi ăn trưa, khởi động xe jeep đến Sa mạc Trắng. Trên đường đi sẽ thăm Black Desert, pha lê núi,Sa mạc Akabat và một suối nước nóng. Vào buổi tối,cắm trại ở giữa sa mạc trắng và dùng bữa ăn tối truyền thống bằng cách đốt lửa trại. Ngắm hoàng hôn huyền diệu MOST và khám phá những bí mật của sa mạc vào ban đêm. Nghỉ đêm dưới bầu trời sao.
Ngày 4 (22 tháng 9, thứ Sáu)
Sau khi ăn sáng lái xe trở lại Bahariya Oasis. Chuyển đến trạm xe buýt và đi xe buýt trở lại Cairo. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Cairo.
Ngày 5 (ngày 23 tháng 9, thứ bảy) Cairo City Tour
Chiêm ngưỡng phần còn lại của La Mã Towers, thăm Nhà Thờ, Abu Giáo Hội Sirga và Giáo đường Do Thái. Sau đó lái xe đến Islamic Cairo và ghé thăm Mohamed Nhà thờ Hồi giáo Alabaster Ali và Citadel của Salah El Din.Chiều thăm Bảo tàng Ai Cập trưng bày hiện vật từ thời kỳ Pharaon suốt 5000 năm. Hơn 250.000 hiện vật bao gồm một triển lãm dành riêng cho Tutankhamen, một tập hợp các kho báu, vàng và đồ trang sức quý trong ngôi mộ của ông trong hơn 3.500 năm trước khi được khai quật vào năm 1920
Đến ga xe lửa lên tàu đêm đi Aswan (khoảng 14 giờ đi xe lửa)
Ngày 6 (ngày 24 tháng 9, Chủ Nhật) Aswan
Đến Aswan lên du thuyền 5 * Nile Cruise. Bắt đầu tour du tham quan đền thờ Philae và Aswan sự kỳ diệu của kỹ thuật xây dựng vào năm 1960. Ngủ đêm trên tàu
Ngày 7 (ngày 25 tháng 9,thứ Hai) Kom Ombo Abu Simbel
Tự do sáng. Hoặc có một tùy chọn để tham quan ngôi đền vinh quang của Abu Simbel. Di chuyển đến Abu Simbel và ghé thăm Temple of Ramses II và Đền Hathor. Nhìn ra Hồ Nasser ngôi đền đá cắt là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của Ai Cập cổ đại.Chiều muộn đến Kom Ombo và viếng đền thờ vua Sobek. Ngủ đêm trên tàu.
Ngày 8 (26 Tháng 9, Thứ Ba) Edfu
Buổi sáng đến Edfu và viếng đền thờ vua Horus. Phần còn lại trong ngày là tự do trên tàu, tiếp tục hướng tới Luxor.Ngủ đêm trên tàu.
Ngày 9 (27 tháng 9, Thứ Tư) Luxor Bờ Tây Luxor Bờ Đông
Đến Menmon, Thung lũng các vị vua và Valley of the Queens. Sau đó, viếng đền thờ Nữ hoàng Hatshepsut người phụ nữ cai trị Ai Cập cổ đại.Thăm Đền Karnak
dành riêng cho Thiên Chúa Amun, Mut và Khonsu và vợ của vua. Sau đó tham quan Đền Luxor.Di chuyển đến trạm xe buýt bắt xe đi Hurghada.Nghỉ đêm tại khách sạn ở Hurghada.
Ngày 10 (28 Tháng 9, Thứ Năm) Hurghada
Di chuyển đến bến cảng Biển Đỏ và tàu thuyền lặn. Thăm 3 khu vực tuyệt vời của Biển Đỏ.Nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 11 (ngày 29 tháng 9, thứ Sáu) Hurghada - Lặn biển
Lặn ngắm san hô,các loài động vật biển.Nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 12 (ngày 30 tháng 9, thứ bảy) Quay về Cairo
Ngày 13 (ngày 1 tháng 10,chủ nhật) bay về Hà Nội