Tớ lang thang bằng guest bên Box này cũng gần 3 năm và hay đọc những bài về Vân Nam, Tibet của Phượt nhưng thấy ít hình ảnh về Ginko vào thu hay những ruộng bậc thang màu bạc trong mờ sáng.
Tớ viết bài này bổ sung cho box thêm những cảnh đẹp vùng Vân Nam. Tuy chuyến đi từ mùa thu 2011 và đã viết 1 lần ở 4rum khác nên ở đây tớ sẽ rút gọn hơn chỉ chuyên tâm về đi lại và cảnh vật thôi.
Đây là hành trình mũi tên xanh mà tớ đã đi qua, và các bạn có thể đi từ Lào Cai đến bằng hướng mũi tên đỏ
Quên không resize cái bản đồ theo chuẩn Pixel của Phượt nên các bạn phải bấm vào xem Map nhé
Last edited by chuotlang; 10-08-2012 at 01:28 AM.
MrMilan thanked for this post
Trời thu se lạnh, bọn tớ đến Côn Minh vào chiều tối
Từ thẳng sân bay về đây, dự 1 sinh nhật của 1 nhiếp ảnh gia địa phuơng
Last edited by chuotlang; 10-08-2012 at 01:31 AM.
MrMilan thanked for this post
Kiến trúc kiểu cũ thường thấy ở Vân Nam
![]()
gasman liked this post
Trước giờ ăn tối, mọi người cùng ngắm những tấm ảnh phong cảnh mà ông ta đã chụp trong 1 năm qua bằng máy phim khổ lớn
likemoon liked this post
Món Vân Nam thì ko phải đặc sắc lắm
Tớ khoái nhất là món này, 1 cái bánh bao thật bự
Mấy lần tới Côn Minh đều ở KS này và lần này cũng không ngoại lệ
![]()
Last edited by chuotlang; 10-08-2012 at 09:39 PM.
1 đêm ngon giấc
![]()
MrMilan thanked for this post
Tớ phát hiện lỗi này Mod xem lại
Ảnh dọc thì cho post Long 800px, ảnh ngang thì cho Long 900px, post rất khó chịu, 4rum tự động resize hết ảnh dọc nên chất lượng không đồng đều
MrMilan thanked for this post
Chào Chuotlang, bạn có thể hướng dẫn cụ thể hơn về địa điểm, phương tiện đi lại từ Kunming đến Gingko village ko, thời điểm nào đẹp nhất để đến cả Gingko và Dongchuan, cảm ơn nhiều![]()
Để gió cuốn đi....
MrMilan thanked for this post
likemoon thanked for this post
Đang có 1 người xem topic này (0 thành viên và 1 khách)
Đính topic này lên trang mạng xã hội của bạn hoặc submit nó tới các dịch vụ bookmark