What's new
F
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cảm ơn bạn đã reply.
  Mình tưởng nhà bạn ở trong Nam lun chứ nên mún rủ rê đi cùng. Hiện nhóm mình đã 5 nữ và 2 nam rồi. Ngoài HN nhóm Cực Đông của mình cũng đang cố gắng hỗ trợ xế, nhưng chưa rõ thế nào. Nếu sắp xế được thì đi chung nhóm mình nhé. Hihi chắc nhóm này không có nhìu ôm trẻ đâu, bằng tuổi thôi :)
  Chào bạn, cám ơn bạn đã có lời mời với mình nhé.

  Hôm nay mình mới vào diễn đàn mới thấy tin nhắn nên giờ mới reply bạn được. Mình ra HN sớm 1-2 ngày để mang xe đi bảo dưỡng vì nhà mình ngoài đó mà. Nhóm của bạn nếu thiếu xế thì mình sẵn sàng gia nhập ngay vì giờ chưa fix danh sách, lát nữa mình vào bài của mình đão post đăng ký ôm cho mình luôn nhé.

  Dù sao mình cũng phải nói trước, nếu vì một lý do nào đó bất khả kháng mà mình ko đi được thì mong các bạn thông cảm nhé :)
  Hi bạn, thấy bạn đăng ký tham gia cung Mộc Châu 2.3-3.3 của nhóm HN và bạn từ SG ra nên mình rủ rê bạn đi chung với nhóm mình lun. Nhóm mình bay từ SG ra HN tối 1.3, sáng 2.3 cũng đi cung Mộc Châu sau đó ngày 4 và 5.3 sẽ đi Ninh Bình. Do hiện nhóm có 4 nữ và 2 nam đã book xong vé, 1 nam đang dập dòm nên mún rủ bạn đi chung lun cho đẹp đội hình và có thể giao lưu cùng với nhóm kia. Hi vọng bạn sẽ tham gia cùng nhóm.
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top