What's new
halongopentours
Reaction score
15

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • đoàn đang ở Hải Phòng .. ko đi cát bà vì thời tiết xấu .. ngủ và ngủ :)
  Cho mình hỏi thêm thông tin về chợ cá trên bè nổi với. Chợ họp vào giờ nào, có đông không và nếu mình đi ra đó thì có mua được hải sản không? Cảm ơn bạn nhiều.
  cảm ơn bác :) Ngoài ra, xin bác cho em hỏi có chuyến xe khách nào đi từ Hạ Long lên Cao Bằng không ạ?
  Em có đọc được bài trả lời của bác và biết được bác làm open tour. Bác cho em hỏi thêm thông tin về Hạ Long cũng như tour được không bác?

  Tụi em muốn thuê một chiếc thuyền, đi chung với nhóm khác cũng không sao vì tụi em chỉ có 2 mạng thôi, tụi em muốn qua đêm trên thuyền và nếu như thuyền có tuyến đi ngược lên Bái Tử Long và quay trở lại Vịnh Hạ Long thì càng tốt, nhưng tiêu chí này cũng không quan trọng lắm. Nhưng tụi em rất rất muốn được chèo Kayak trên Vịnh Hạ Long và đi qua các động trên Kayak để có một cái nhìn gần gũi hơn về Hạ Long. Ngoài ra, em nghe nói là mình có thể leo lên một mõm đá nào đó và nhảy xuống biển trên Vịnh, mõm đá đó là mõm nào vậy bác? Phiền bác cho tụi em biết giá cả như thế nào nhé, vì tụi em là học sinh cả, nên việc giá cả rất quan trọng. Tụi em 2 người nhưng nếu bác có nhồi tụi em vào 1 phòng đơn cũng không sao cả, tụi em càng thích vì tiết kiệm được chi tiêu :)

  Cảm ơn bác nhiều lắm

  (phiền bác cho em biết về giá cả nhé bác) :)
  10$ / thuyền / 2 người / 2h là chèo kayak hay là thuyền đi thăm Vịnh vậy bác :D Em muốn vừa ngủ đêm trên thuyền vừa có thể chèo kayak để có 1 góc nhìn gần gũi hơn về Hạ Long.. Bác có thầu chuyện đó luôn không bác ?
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top