What's new
hole7192
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hổm rày chị không thấy để trả lời em, tại người nhà chị vô xem rồi hạ xuống mà quên báo chị. Xin lỗi em nhen.
  Nhà chị ở quận 8. Chị chỉ phượt vào dịp lễ thôi em à, vì không có thời gian. Đi du lịch bụi rất thích, đi theo tour tất bật và chỉ biết những điểm mà ai cũng biết, chị không thích. Nói vậy đừng buồn nhen. Nhưng em đừng lo cái số này chi là một nhúm nhỏ thôi.

  Em lên đây ở đâu? Đã gặp gỡ nhóm Bến Tre chưa? Hôm gặp nhóm BT lần đầu, về chị mở ra trang phượt BT để mọi người vào đưa hình ảnh quê hương cho vui, nhưng không gặp ai để nói hết, mà số dt cũng không lưu. Em vào và join, rồi nói đồng hương mình cùng join luôn cho vui nhé. Em vào fb của Thịnh rồi tìm anhpham.
  Chào Lê, rất vui được gặp người Bến Tre, đặc biệt trên phượt. Mình tên Kim Anh, nhà cha mẹ ở Qưới Thành, Châu Thành. Bạn hỏi mình đi làm chưa hả? Nói ra bạn giật mình, mình sắp tới tuổi nghỉ hưu thì có.:), thế nên cho phép mình xưng chị em nhé.

  Rất vui vì em đã đọc bài, rất mong em sẽ đóng góp cho bài viết về quê hương mình phong phú hơn. Có hình càng tốt, không thì cũng có sao đâu.

  Dân Bến Tre mình đang kêu gọi lập hôi phượt đó. Click vào link này, gia nhập và ủng hộ để đừng hổ tiếng dân đồng khởi bạn nhé.

  http://www.phuot.vn/threads/50229-H%E1%BB%99i-Ph%C6%B0%E1%BB%A3t-B%E1%BA%BFn-Tre-C%C3%B9ng-nhau-t%E1%BA%A1o-d%E1%BB%B1ng/page12

  Mong sớm gặp em.

  Thân
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top