What's new
H
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hiện tại em và mọi người vẫn đều đặn theo dõi tình hình Tibet ,và liên lạc với FIT có thông tin cập nhật .
  Cảm ơn chị :D Có gì em sẽ liên lạc với anh mà chị nói . Tuy nhiên vì tất cả mọi người trong nhóm đều muốn đi Tây tạng ,và mục đích chính của nhóm cũng là đi Tây tạng , phương án 2 chỉ áp dụng khi KHÔNG THỂ đi vào đó bằng mọi cách , do đó theo em tốt nhất là chờ . Hiện tại bây giờ nếu chuyển thêm nhiều mục tiêu sẽ làm loãng cả topic và làm mọi người đều hoang mang dao động .
  Chi dang o xa . Neu em cung di voi doan thi len dien dan xem va book ve nhu cac ban . Khi nao off se co thong tin de cac ban cung biet . Can gi cu vao Email chi bichhuyen50@yahoo.com nghe
  Btw,có gì chị cho em nick YM với , hoặc chị add YM của em cũng đc ạ : dinhquang_huy10 ,chị em mình cùng trao đổi thêm được ko ạ .
  em chào chị .
  Hihi ,em thấy cái giá vé máy bay chị gửi tuyệt quá ạ ,rất tiện cho mọi người . Nhưng có việc này em vẫn chưa biết nên thế nào ạ ? tức là việc off và lên danh sách đoàn thì để lúc nào ạ ,vì từ giờ đến tháng 9 còn thay đổi nhiều ,người vào người ra :( mà giá vé chị nói nếu ko đặt sớm thì em sợ sẽ còn đắt lên . Giờ em chưa biết là vẫn để hết tháng 5 tổ chức off hay làm sớm hơn . Hiện tại số người đăng kí cũng gần 30 người nhưng ko biết đến lúc đi còn bao nhiêu nữa . Theo chị thì nên làm thế nào ạ ?
  Em cảm ơn chị ,em sẽ liên hệ với chị Hương luôn ạ . Hiện tại thành phần đã lên đến con số 27 người đặt gạch , tuy nhiên từ giờ đến lúc đi còn khá nhiều thời gian và em nghĩ danh sách còn thay đổi nhiều .Có người sẽ đi ,nhưng có người sẽ lại rút ,thậm chí kể cả khi đã đặt vé .Do đó em muốn chờ đến hết tháng 5 ,khi mọi người đã đủ thời gian thu xếp thì sẽ có phần chắc chắn hơn . Lúc đó em nghĩ sẽ liên hệ để book vé ,chốt phòng khách sạn ,permit và đàm phán giá với bên agent là được .
  Nếu giá từ SG đi thuận lợi hơn thì team HN sẽ vào hoặc ngược lại ,còn nếu ko thì team HN và SG bay riêng thành 2 nhóm ,hẹn nhau ở Chengdu .Ngoài ra còn một số bạn sẽ từ Sing bay đến Chengdu luôn . Vì thực sự vé HN -SG giờ tầm khoảng 2 triệu nên em nghĩ sẽ ko nhiều người ủng hộ việc mất thêm khoản này.
  Đấy là tính toán hiện tại của em . Có gì chị cho em ý kiến với ạ .Em cảm ơn chị nhiều .
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top