What's new
L
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Tin vui cho em đây: Visa MC của em xong rồi nhé, chiều mai a lấy. Thứ 4 a gửi cho mọi người.
  2 mẹ con cụ già 90 tuổi ở Quảng Nam
  cảm ơn bạn rất nhiều. nhóm mình rút kinh nghiệm từ chuyến đi thăm cụ NHượng ở Thanh Hóa lần trước. Từ giờ kêu gọi đến 5-10. Nhóm mình sẽ đến Quảng Nam lập 1 sổ tiết kiệm giao cho hội phụ nữ địa phương, nhờ chính quyền địa phương công chứng số tiền và hàng tháng sẽ cử ra 1 người rút tiền và chi tiêu. sẽ trả cho người đấy 1 ít gọi là công đi lại ! còn thực phẩm, đồ ăn thức uống, các thứ nhóm mình xin nhận hết ạ. vì đi bằng tàu hỏa thì dễ vận chuyển hơn.
  cứ yên tâm đi. Hồ sơ nộp vào thì chờ đủ số lượng nó mới duyệt. Có gì a sẽ báo cho. Đừng lo.
  Ho so van chua biet duoc em oi. it nhat phai cho ho thu ly moi biet a co duoc hay khong. It nhat phai 3-4 tuan moi biet ket qua. Cu yen tam di hen :)
  Sợ lúc đó không thu xếp được công việc nên chị chỉ đi HK thôi. Vậy ngày offline của cả nhóm Cầm cũng không tham gia được => phải đợi tận tháng 10 mới gặp được rồi :)
  Cầm quyết định sao về zu đi Macao vậy?. Nếu C mua vé đi 5h30 sáng 12/10 thì mình có bạn đồng hành vòng đi rùi. Còn về thì vẫn muốn tối 15/10. Nhưng cũng đang sợ là 12h30 về đến SG, 1 mình con gái đi taxi về cũng hơi ngán ngán. PM mình biết quyết định cuối nhé
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top