What's new
M
Reaction score
344

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Bạn lại hiểu nhầm rồi. Mình đã nói rồi mình bực đầu tiên vì bạn nnhu nói câu"dân Đn ko có chỗ để tắm biển" và quy kết là đã để những nhà đầu tư nước ngoài chiếm dụng hết các bãi biển của ĐN nên dân ĐN ko có biển để tắm mà phải trả phí. Tớ buồn cười vì sự thiếu hiểu biết đó và đã chỉ rõ rằng vẫn còn những bãi biển free bên cạnh những bãi biển có thu phí và với vị thế của Đn thì đầu tư nước ngoài là 1 sự cứu cánh cho 1 thành phố lấy mũi nhọn phát triển là "Du Lịch-Dịch Vụ". Là một người phân tích, tôi phân tích dựa trên nhiều khía cạnh đó chứ ko phải khía cạnh chính trị và tôi không thể chấp nhận được cách nhìn nhận vấn đề kiểu như ra Hn bị móc túi lập tức bảo là cả thủ đô HN là dân móc túi. Tôi đã từng là phỏng vấn viên chịu trách nhiệm tổng hợp báo cáo do UBND TPĐN đặt hàng về ý kiến của người dân đối với với các chính sách của TP. ĐN trong giai đoạn 1999-2006 nên thật sự là khó chấp nhận được những ý kiến cực kỳ phiến diện về TP. ĐN!
  Chính sách gì gì đó đúng hay không để lịch sử phán xét, tôi và bạn không có quyền phê phán chủ trương của nhà nước.
  Tôi đã lớn tuổi, không thích tranh luận nên không trả lời hai tin nhắn trước của bạn nhưng xem ra bạn không chịu thôi.
  Bạn có suy nghĩ của riêng bạn nhưng không thể bắt mọi người đồng ý với bạn, càng không thể phê phán suy nghĩ của người khác.
  Bạn và tôi chỉ là hạt cát trên sa mạc, là giọt nước giữa đại dương nên bạn không thể cho rằng mình biết nhiều, người khác biết ít,...Quan trọng là bạn không thể biết người khác biết những gì, biết tới đâu. Vì thế, nên cẩn trọng trong lời nói với bất kỳ ai, nhất là với những người bạn không biết về họ.
  Và mong bạn nhớ forum này là nơi mọi người nói về "phượt phi chính trị".
  Chào bạn.
  Bạn có biết chính sách "Bán đất nuôi đường" thế nào ko? Đã từng nhìn qua bảng đồ quy hoạch? Đã từng xem số liệu thống kê dự án treo của Đn so với cả nước chưa? Nếu xem xong rồi mà bạn vẫn phát ngôn thế thì tớ bó tay!
  Tớ đang nói khía cạnh lúc trước là bạn nnhu bảo "Dân ĐN ko có biển tắm cơ"? Bạn lại chỉa qua vấn đề này thì tớ hỏi luôn
  Thế theo bạn nếu ko có nước ngoài đầu tư thì ở 1 cái thành phố mưa nhiều bão lắm? Tài nguyên ko có? Xa 2 đầu trung tâm ?Thì nếu ko "trải thảm đầu tư" thì làm sao phát triển được? Chẳng lẻ nhờ vào nghề đá non nước hay nhà máy làm kính của trường BK? Hay cái cảng sơn trà?
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top