What's new
N
Reaction score
6

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Cô chào Pín ! Cô không bỏ sót bài nào của cháu cả.Cháu đi nhiều,viết hay và rất hài hước .Cô đọc cười nôn cả ruột. Cô vẫn biết cháu còn nhỏ mà,nhưng đã vào đây thì bình đẳng mới vui chư. Cô có biết up hình nhưng thôi cô xem ảnh và đọc bài là vui lắm rồi. Cô có Faecbook .Cháu có thể làm bạn của cô không ? Cô chúc cháu và gia đình khỏe và vui nhé. Luôn dõi theo phượt để hiểu biết thêm về thế giới rộng lớn.Bao la mà ta thì nhỏ bé quá.
  chào cô
  mới đc biết cô sinh năm kỷ sửu,đúng bằng tuổi mẹ cháu,vậy mà cháu cứ em em bác bác,he he
  tính cháu hay nói khoác,,10 phần cô chỉ nên tin 4 phần,,

  chúc cô luôn vui với Phượt
  mà sao cô ko viết bài của mình??đưa ảnh lên dễ ý mà,,còn ảnh đẹp hay ko để mọi người ném đá,,vui là chính cô!!!
  thân
  Bác NtvHanh à , Thằng Xe rất cảm động và vui khi nhận được những thăm hỏi , chúc mừng năm mới , và nhất là những chia sẻ cảm nhận của bác dành cho các kể lể của nó . Cảm ơn bác nhiều .

  Bác NtvHanh nhỉ , có phải vì muốn động viên nên bác quá khen Thằng Xe không thế ? Thực ra Thằng Xe chỉ là cố gắng " Tập tọe sắp xếp từ , ngữ " , đặng diễn tả trải nghiệm của nó trước những cái nó gặp ở các nẻo đường mà nó đã qua kia . Trên thực tế , mọi cái đó đều là những cái diễn ra hàng ngày xung quanh chúng ta đấy thôi . Chỉ cần một chút lưu tâm , một chút ý thức trách nhiệm cộng thêm một chút ý thức tôn trọng người nghe là ai ai cũng có thể kể được thôi bác ơi . Và nếu mấy cái ghi chép lăng nhăng kia của nó làm khuây khỏa được dăm phút " Nhàn cư " , để mà bớt đi tí chút " Vi bất bất thiện " của một , vài người nào đó thì âu cũng đã là một an ủi lớn cho nó rồi .

  Ừh , mà sao bác không thử kể về một chuyến đi nào đó của mình nhỉ ? Bác cũng vừa có một chuyến du xuân về thăm quê cũ đấy thôi . Qua lời bác , xem ra cuộc đi đã mang cho bác rất nhiều thú vị đấy chứ ? Cuộc sống đã chỉ ra , trong mỗi con người ta đều tiềm ẩn một vài khả năng rất huyền bí đấy bác ạh . Biết đâu khi mang chia sẻ với mọi người mới phát hiện ra , bác kể chuyện còn hay bằng vạn chuyện của Thằng Xe kể ấy chứ ? Àh , ở cái xứ Kinh bắc quê bác có nhiều trò vui và sẵn mít , khoai lang , đỗ , lạc lắm . Ngày trước Thằng Xe cũng đóng quân gần Bắc giang , dễ đến một năm ấy . Nên ngày ấy nó qua lại cung đường Hanoi - Bắc giang - Mẹt - Kép cũng nhiều .

  Nói gì thì nói , được bác khen thế Thằng Xe khoái lắm . Những mong bác luôn góp ý để nó còn biết dở , hay mà liều liệu hành sử với cộng đồng sao cho phải đạo bác nhé . Năm mới xin gửi lời kính chúc bác cùng mọi người thân trong gia quyến khỏe , vui và trong mọi sự luôn được như ý .

  Thân ái - Thằng Xe
  Cám ơn Phượt Forum ! Sáng nay mở máy tính tôi nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ diễn đàn.Tôi thấy mình thật hạnh phúc, từ khi tham gia diễn đàn tôi thấy mình vui hơn vì có thêm hiểu biết về văn hóa,xã hội về những vùng miền tôi chưa được tới.Cám ơn nhiều.
  Bác Ntnhanh à ! Trước tiên có lời cám ơn bác đã thường xuyên " Tháp tùng " những kể lể của Thằng Xe . Điều này động viên và khích lệ nó nhiều lắm .

  Thằng Xe cũng cảm giác được : Dành cho nhiều những thành viên , những bài viết ( Mà trong đó kể lể củaThằng Xe chỉ là một phần rất nhỏ ) . Bác còn muốn góp ý , chia sẻ nhiều hơn , đầy đủ hơn là chỉ những cái nhấn Thanks kia . Vẫn biết chẳng để mưu đồ gì đâu , song đâu có phải ai cũng hiểu được .

  Thôi thì " Nhập gia phải tùy tục " , đừng lấy thế làm buồn bác ạ . Không cần biết với người khác thế nào ? Chứ Thằng Xe này sẽ luôn đón nhận và trân trọng những góp ý , nếu bác có dành cho những kể lể của nó . Rảnh rỗi , bác cứ vào thẳng Profile của Thằng Xe mà viết cho thoải mái nhé .

  Mong bác luôn được khỏe , vui và bằng lòng với cuộc sống hàng ngày của mình

  Thân ái - Thằng Xe
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top