Phuot.vn - Nơi Phượt bắt đầu

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.

Red_Dao
Reaction score
332

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Anh ah,a đã gặp e lần nào chưa,e mà ngọc ngà châu báo gì, vừa rồi đi Bản giốc e cũng lăn lê như mọi người thôi.Chỉ vì e đã lỡ hẹn đi ngắm lúa nhiều lần, nếu tháng 10 năm nay e ko đi thì e hết cơ hội rồi, lúa mỗi năm chỉ có 1 lần, tháng 10 năm sau có thể e ko ở đây nữa.hic.E xem topic rủ rê mãi mà ko join đc nhóm nào,vì time của e ít quá.A có nick yahoo hay FB ko a,cho e xin với.Tks a trc.
  Nếu là anh thì anh ổn vì có chút kinh nghiệm lang bạt. Nhưng với em thì chắc phải suy nghĩ lại, ngọc ngà châu báo đi mấy đường đó thì e không tiện lắm. Tốt nhất là nên đi 4 cho nó an toàn, với lại phải có 1 người biết vá xe nữa em. Vì đi toàn lf đường đá to không hà, rất dễ bị bể bánh xe.
  chào bạn, tui có đọc qua topic PT tổng hợp của bạn, cũng kím đc nhiều cái hay mà sao hok thấy post nữa, tui định sắp tới tổ chức đi PT với đám bạn mà còn thắc mắc về 2 thứ:

  . Ngủ lều, nhờ bạn recomment cụ thể chỗ nào ok là đc (theo như trong forum thì kế bên resort để tắm ké ý, hihi), tại tui cũng hok rành lắm nên cần chỗ nào cụ thể để liên hệ đặt trước thôi.
  . Lịch trình 2 ngày thôi nên chỉ tắm biển, đồi cát với đi mủi kê gà, mong bạn cung cấp ít thông tin về mủi KG, về lúc nào đi thích hợp, đi = j ra đảo, có trở ngại j khi đi đoàn đông hok?

  vậy thôi, rất cám ơn bạn!
  Cảm ơn Red Dao đã đồng cảm với những cảm xúc trong chuyến đi của mình. Theo dự kiến thì tháng 5 tới mình sẽ đi tiếp Hà Giang xem chợ tình.Bạn có thể tham khảo topic này Hà Giang chợ tình Khâu Vai 27/3 âm lịch (6 --> 12/5/2010) để tham gia cùng mọi người.

  Thân
  Smallgrass
  Bạn ơi, bạn phải cho tôi biết cụ thể bạn muốn ghép bài nào vào bài nào (bài # mấy và # mấy) thì mới có thể giúp bạn được.
  Trùi ui,mới đây đã 3h khuya rồi, muốn gõ cho xong mấy cái phần ngủ ở P.thiết mà mắt dính lại rồi.hic.Thôi hẹn mai làm tiếp vậy
  AK ơi,nhờ anh PM dùm cho bác nào Admin xóa dùm em mấy bài viết bị trùng nhé, nó bị trùng là do em Link nó lại theo sự gợi ý của các bác cho mọi người dễ theo dõi. Em ko xóa được mà cũng ko biết cách PM cho Admin.Tks Anh
  Em đi miền Trung & miền Bắc 2 tuần, về tới SG mất 01 tuần để chạy kế hoạch từ thiện của em, máy em lại bị virut, thế nên đến hôm nay em mới vô Phượt và viết tiếp cái topic Phan thiết của em được:)
  1>Chương trình của em có 1 cái dở là : em phải di chuyển từ ĐN - Hội An tới 2 lần:1 lần sg-đn- HA; 1 lần HA-ĐN-Bà Nà -Hội An, theo ý anh em nên tập trung Đi theo trục dọc thế này :ĐN-HA (đi chơi hết tất cả các nơi ở HA ) -mỸ SƠN- ĐN- Bà Nà. Bà Nà -Huế.
  Vì Bà Nà nằm gần Huế hơn HA nhiều.
  2>SG-ĐN-HA: nếu muốn rẻ nửa em có thể đi xe bus từ ĐN mất tầm 2h:giá 5k/mạng bến xe Bus đi HA nằm ở chợ Cồn (hỏi lại 1080 cho chắc nhé)
  3> Đi Bà Nà bắt buộc phải qua ĐN cho nên có thể đón bus từ bến xe đường NTMKhai(hỏi lại 1080 nhé).
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top