What's new
Skynovaz
Reaction score
1

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Nếu các bài viết của bạn mang nhiều thông tin giá trị, các nhận xét sâu sắc thì bạn nên viết vào box Bao la Miền nam (hoặc vùng miền tương ứng), khi đó bài viết sẽ được lưu giữ ở trang 1 lâu hơn ở box Hồi ức, nơi dễ bị trôi. Chúng tôi khuyến khích những bài viết giá trị nằm ở box Khu vực. Box Hồi ức dành cho những topic mang đậm tính cá nhân, hội nhóm, ảnh chụp người nhiều...
  Tôi nghĩ rằng bạn đã viết thế nào thì có thể để nguyên như vậy vào khu vực Hồi ức.

  Các bài viết bạn không nên để dài quá, mỗi bài chữ dài khoảng một ô màn hình máy tính là phù hợp, sau đó thêm ảnh vào để sinh động bài viết. Mỗi bài viết thêm 1 đến 3 ảnh thôi, đừng nhiều ảnh quá. Nếu chỗ nào nhiều ảnh thì chỉ ảnh, không nên vừa chữ vừa ảnh quá nhiều, là bài viết trở nên hoàn chình và hấp dẫn rồi.

  Bạn đã nghĩ thế nào, viết thế nào thì cứ nên giữ như vậy, chỉnh sửa có khi làm hỏng cả cái hay đi. Thân mến.
  hì hì thấy bạn ham vui nè ! Vậy chuyển tiền vào tài khoản cho Jinny, Jinny book vé và phòng luôn cho bạn.Đi chung với tụi mình luôn.
  hiện tại đợt 1 bà con chuyển 1050k qua ngân hàng HSBC số tài khoản là 001605229041 chủ tài khoản Nguyễn Ngọc Như
  Hi bạn, ko rõ bạn bị lỗi gì khi thanh toán mà ko book đc? vì dùng thẻ của bạn hay của ng khác thì đều sẽ book đc. Riêng thẻ Master thì đang có km giảm giá 20% (đến 18/11 lận), cho cả mua online và mua tại quầy vé ở USS. Bạn có thể cầm thẻ của người bạn rồi sang đó mua cũng ok lun :) Nhưng mình nghĩ 11/11 sẽ khá đông, lại rơi vào thứ 6, có thể bạn nên cân nhắc mua online trước cho chắc ăn :)
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top