What's new
T
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Nhưng tớ nhắc Mộc Châu Sơn La là tụ điểm ma tuý nhá, vào đấy chụp choẹt thì canh chừng đồ đạc xe cộ tránh tiếp xúc nhiều với dân làng, hạn chế để họ lại gần đồ đạc xe cộ mình mà ko để mắt đc ko là thành kẻ vận chuyển hàng trắng là phiền lắm đấy. Đi đường về mà gặp chốt kiểm tra ma tuý ng ta bắt dừng xe thì cứ xuống mang hết đồ đạc cho ngta kiểm tra, ko phải ngại gì cả, mình làm gì ngta cũng biết hết ấy mà, đừng quá lo lắng ;)
  Cần hỏi thêm gì thì PM cho tớ ;)
  Chào thân ái.

  P/S: Cái giới hạn msg dẩm dzít quá làm tớ phải chia làm 3 cái, chuối kinh lên được.
  - Vào trong khu Nông trường thuộc thị trấn Nông Trường Mộc Châu (có 2 thị trấn: 1 là thì trấn Mộc Châu và 2 là thị trấn Nông Trường Mộc Châu nhé) nhìn 2 bên đường có những đồi chè đồi cỏ đẹp mê mẩn luôn, chụp sáng sớm và chiều tầm sau 2h ấy, nắng vàng óng thì giơ máy lên bấm ko cần ngắm đâu cũng đẹp ;p.
  Chụp ảnh cưới chắc là như thế cũng quá nhiều rồi vì chỉ cần 1 trong những chỗ trên cũng đủ làm nên bộ ảnh phong phú rồi bạn ạ. Cứ kết hợp coi như một cuộc dạo chơi thì tâm tư thoải mái chụp đẹp và cũng dễ chịu hơn :)
  Tháng 9 thì thời tiết cũng dễ chịu tuy nhiên hoa hoét thì chưa có gì đâu. Mùa hoa đẹp của MC là vào tháng 11 đến tháng 3. Tháng 11 - 12 có hoa cải trắng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, hoa mận, hoa kứt nhợn (màu tím ấy) cũng trải thảm đẹp lắm :D. Tháng 2-3 thì có sương mù và hoa đào tưng bừng và một số loài hoa dại nữa. Tầm ấy mà vào Hang Kia Pà Cò thì vắt vẻo trên mấy cành đào mốc cổ thụ cũng đủ thoả mãn roài.
  Xơ ri vì bây giờ tớ mới đọc được tin nhắn của bạn. Ở Mộc Châu có mấy điểm chính có thể chụp ảnh cưới được là :
  - Thác Dải Yếm (trên đường ra cửa khẩu, nếu tớ nhớ không nhầm thì từ ngoài đường quốc lộ đi vào là 6km, để ý bên tay phải có biển gửi xe vào thác Dải Yếm là chắc chắn :D)
  - Dọc bên đường 6 mới (có cái ngã ba có biển chỉ rẽ hướng đèo Hua Tát thì đi thẳng ko rẽ, đấy là đường 6 mới) có thung lũng trải dài rất nhiều tiểu cảnh đẹp
  - Đi lối đèo Hua Tát (đường này đi thẳng vào thị trấn Nông trường Mộc Châu) bên đường cũng có những vườn mận trông hoang sơ lãng mạn (đấy là chỗ tớ chụp ảnh :) )
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Top