What's new
Triết Lâm
Reaction score
0

Tường cá nhân Hoạt động gần nhất Postings About

 • Hi, thấy Lâm comment vào topic đi Ấn Độ, mình cũng muốn đi chặng này nhưng đi khoảng tháng 4,5, không biết bạn đi đc ko?
  Hi Lâm..tour đi hongkong the nào cho mình cụ thể chi tiết với dc hok??thang 5 mình sẽ đi,thanks,àh vụ visa nữa
  Hi Triết! Thấy 1 comment của bạn trên Bõ Côn Đảo - Dừng như bạn dự định đến CĐ vào tháng 2 à? Nếu bạn dự tính tổ chức cho nhiều người cùng đi thì nhớ nhắn mình với nha. Vì mình cũng muốn đi CĐ nhưng thường ko xem Forum Phượt nhiều nên nhờ bạn khi nào dự tính đi thì rủ mình với.

  Nick yahoo: tuankhoa1987 -
  Cám ơn bạn nhiều!
  Hi Triết, bạn cho mình xin thông tin về tour Pinatubo mà nhóm bạn mới đi tháng trước được ko? Nhóm mình sẽ đi vào đợt tết âm. Bạn book của bên nào vậy? cho mình xin contact với? Cả vụ giá cả trọn gói cho cả tour nữa nha. Thanks Triết nha.
  Hi triet lam..bro dinh di hk vao thang 12 nay ah..bro di may ngay?thanks vi minh cug tinh fi ma di 1 minh buon wa voi,lai ko co kinh nghiem hk
  Hehe.... Mình đi HK ngày 13/02 tức là mùng 4 tết. OK cuối tháng 11 mình đưa các giấy tờ thủ tục đầu tiên nhờ bạn làm giúp luôn nhé. Tks.
  Lâm ơi nghiên cứu cái vụ Macau nhé, nghiên cứu luôn việc đi Macau trước khi nhập cảnh Hongkong, khi nào làm VISA báo mình để mình làm chung với nhé. ĐT: 090367 ba bảy four five
 • Loading...
 • Loading...
 • Loading...
Back
Top