Search results

  1. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Họ không hỏi trẻ em đâu bạn. Khi nào các cháu lớn 1 chút thì họ sẽ hỏi (mình nghĩ khoảng 10 tuổi)
  2. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Không có chuyện đó đâu bạn. Bạn đi trong nước Mỹ cũng giống như bạn đi giữa Hà nội và HCM thôi
  3. P

    Chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn lấy Visa Mỹ !

    Không sao cả bạn ạ, Visa đã từng được cấp là 1 điểm +
  4. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Theo mình nhớ đọc ở tài liệu hướng dẫn nào đó thì: 1. Không có biên lai thì vẫn có thể tham gia phỏng vấn được, nhưng họ sẽ mất thời gian để tra cứu. 2. Biên lai nộp tiền của bạn có giá trị trong vong 12 tháng thì phải. Do vậy nếu trường hợp chưa tìm ra thì cứ bảo lưu cái đó...
  5. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Thông thường thì họ sẽ cấp multiple Visa, chỉ những trường hợp hãn hữu thì họ mới cấp single visa thôi. Họ cũng muốn du khách đến thăm nước họ nhiều mà!
  6. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Theo mình thì như sau: 1. Mục này đề là NO vì không có liên quan trực tiếp gì. 2. Mục này ko nhớ rõ lắm, nhưng hình như chưa phải khai bao giờ (bạn xin visa loại nào?) 3. Nếu đi theo thư mời của cá nhân bên mỹ thì cần chuẩn bị trước kê khai nộp thuế, chứng mình tài sản ...
  7. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Visa vào Mỹ Theo mình mục này cần trả lời là NO mới đúng
  8. P

    Ai cập du ký! Hành trình của Alibaba và 7 tên cướp

    Nếu bạn đi từ Aswan đi Abu Simbel (khoảng 300 km) sát biên giới Su Đăng thì bạn sẽ thấy 1 con đường thẳng tắp giữa sa mạc! Tha hồ mà đua. Cám ơn các tác giả đã cho người đọc thấy một góc khác của Egypt. Bài viết đã cho tôi nhớ lại chuyến đi đầy thú vị của mình vào năm 2007
  9. P

    Chia sẻ kinh nghiệm khi phỏng vấn lấy Visa Mỹ !

    Re: Thời gian lưu trú tại Mỹ bằng Visa B2 M 1 năm Visa bạn được cấp là visa 1 năm và ra vào nhiều lần (multi - entries). Tuy nhiên được cấp visa chỉ đảm bảo cho bạn được bay đến sân bay Mỹ và đứng trước các nhân viên Immigration. Nhưng người này sẽ kiểm tra mục đích đến Mỹ của bạn và sẽ quyết...
  10. P

    Visa du lịch Mỹ

    Re: Xin hỏi về thủ tục xin visa đi Mỹ du lịch tự túc có cần thư mời hay không? Về lý thuyết Bạn không cần có thư mời, tuy nhiên về thực tế thì một chương trình du lịch chặt chẽ với các đầu mối liên lạc, booking sẽ giúp bạn tự tin hơn khi phỏng vấn đồng thời dễ thuyết phục được người phỏng vấn...
  11. P

    Nữ, 24 tuổi, độc thân, không có tài sản, stk, không thư mời -->Vẫn visa Mỹ thành công

    Re: Nữ, 24 tuổi, độc thân, không có tài sản, stk, không thư mời -->Vẫn visa Mỹ thành Trong cái DS160 bạn đã phải khai những nước đã đi qua những năm gần đây rồi. Hơn nữa bạn chỉ phải xuất trình hộ chiếu cũ một khi hộ chiếu cũ của bạn đã có Visa vào Mỹ.
Top