What's new
Cần Giờ là 1 địa điểm sát vách của Sài Gòn, nhưng lại hay bị chúng ta bỏ quên trong mỗi lúc lên kế hoạch đi chơi dài hạn hay ngắn hạn.
Và nó cũng là 1 địa điểm theo mình là hấp dẫn, nhất là đối với các bạn tín đồ của hải sản.
Mình đi đến Cần Giờ khoảng 70 cây số, qua phà Bình Khánh là con đường Rừng Sác thẳng tấp, đường dạo này có vẻ xuống cấp rồi, nên các bạn đi cũng cẩn thận nhé. Nhất là không được lấn tuyến và phải đủ 2 gương chiếu hậu nhé.
Gần đến biển thì mình sẽ ghé qua đảo khỉ, khỉ ở đây có thể nói là dữ, bạn đi cùng mình bị giựt mất cái kính, may là được các anh ở đây mua 1 cây kem đổi với mấy con khỉ cho nó trả lại.

Khỉ ở đây nhiều, các bạn nhớ cất hết nón, kính, đồ ăn…. Chỉ đeo cái balo trên người thì không sao nhé

Xong rồi thì mình ra biển, mình ghé chợ Hàng Dương mua hải sản, hải sản ở đây giá phải chăng, chế biến sẵn, đặc biệt là tươi ngon, mình mua 2 người và do cũng ăn ít, nên cỡ 300k là bao no rồi.

Sau đó thì ra biển mướn ghế, ghế khoảng 10k – 15k 1 cái, không tính giờ.

Phải nói đây là 1 chuyến đi trong ngày vui và thú vị. Chắc chắn mình sẽ lại còn ra đây nữa để thưởng thức gió biển, nơi rất gần với Sài Gòn
 

khoihdofficial

Phượt thủ
:eek: vừa đi về rồi nè các bạn, đúng là xa quá xa luôn. Từ Gò Vấp đi qua đường Huỳnh Tấn Phát dài hơn 3000 số :ROFLMAO::ROFLMAO: xong tới Phà. Xong chạy mãi chạy mãi, đường hơi khó đi và vắng. Còn có công an nữa nha mí bạn, nên đi từ từ thôi.
Tới Hải sản thì mua chợ Hàng Dương, nhưng m cảm thấy nó cũng mắc chứ k rẻ. Nên mua hải sản sống rồi người ta làm rồi ăn, chứ mua đồ sẵn dở lắm. Bãi biển thì thấy màu nước hơi đục chứ không xanh ( do đặc điểm vùng miền), đứng ngó ngó xíu rồi về chứ không có gì chơi.
Trên đường về thì ghé đảo Khỉ, đúng là quá trời khỉ luôn. Không biết chúng ở trong có hoa quả gì ăn không, vì trong rừng toàn cây không à. Vé đi xe điện vô coi đảo khỉ là 15k và vé vô cửa hình như 35k thì phải.
Ở Cần Giờ có khá nhiều cá thòi lòi và cua nhỏ, cua lớn cũng có nhưng nghe bảo không nhiều.
Tui cũng đi từ Gò Vấp nè, thấy gần mà :))
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
45,805
Bài viết
1,087,325
Members
183,068
Latest member
xuongsofahanoi
Top