What's new

Ăn gì để tăng cân

Muốn tăng cân : điều độ. Ăn điều độ, ngủ điều độ, làm mọi việc điều độ. Bác đọc " Dế mèn phiêu lưu ký " chưa? TH viết : " Bởi tôi ăn uống điều độ và làm việc có chừng có mực nên tôi chóng nhớn lắm "
Cứ thế nhé !
 
anh được tư bản nuôi hơn 1 năm, ngày nào cũng bơ sữa, ăn no kềnh, chỉ lên có vài cân :(
 
cứ kem và chocolate là tăng cân đều đều :) cái này nhiều calories, chỉ cần 1 cup là bằng một bửa to tướng của loại thức ăn khác rồi.
 
Mình ngày xưa sau 3 tháng huấn luyện SQDB trên trường sỹ quan Phòng không lên 8 kg --> heo cũng đến thế !:LL
 
Kinh nghiệm bản thân ( vì em béo ú) thì buổi tối nốc bia thật nhiều vào ( 1 tuần 4-5 ngày được rùi) xong về nhà khoảng 12h khuya làm 1 bụng thật no loại thức ăn như mì gói hay cơm nguội ăn với canh nóng hoặc ngược lại, xong rùi đi ngủ ngay... các bác làm thử 1 tháng kiểu gì cũng béo ú....( cái bụng sẽ béo trước hehe)
 
các bác buồn cười, lên thì dễ, nhưng vấn đề là phải khuyên đc người ta làm sao để lên cân đúng chỗ :)),làm phát 10 cân bụng thì toi =))
 
Dạ nếu là lính phòng không thì đề nghị lấy vợ ạ. Em thấy các bác zai, cứ mười người thì chín người rưỡi lấy vợ xong là béo
 
Dạ nếu là lính phòng không thì đề nghị lấy vợ ạ. Em thấy các bác zai, cứ mười người thì chín người rưỡi lấy vợ xong là béo

Chí lý!! chí chí chí lý! (c) (c) (beer)

Em cũng đang muốn béo.
Thôi đành...
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,395
Bài viết
1,114,028
Members
187,547
Latest member
CampingVipPro
Back
Top