What's new

[Tin tức] 3 đôi giày Fake hot nhất trên thị trường thời trang ngày nay. Giá của chúng như thế nào?

hang2k

Phượt tử
Balenciaga Triple S
Vài năm trở về đây, thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi của phong cách chunky sneakers hầm hố và chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên Balenciaga Triple S trong danh sách Top 10 những đôi sneaker hot nhất hiện nay.
[IMG]

[IMG]
Mang thân hình cục mịch và quá khổ, Balenciaga Triple S thu hút giới mộ điệu bởi chính thiết kế độc đáo nhưng lại có chút khuynh hướng cổ điển của nó.
[IMG]
Không chỉ có các tín đồ thời trang, các ngôi sao trẻ nổi tiếng trong ngành giải trí cũng là tín đồ của đôi chunky sneakers này.
[IMG]
ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2
Adidas Yeezy Boost 350 v2 từng một thời gian gây náo loạn trong giới thời trang thì nay Adidas quyết định cho ra thêm một dòng Adidas Yeezy Boost 350 v2 “Zebra”.
[IMG]
Chắc chắc phiên bản này cũng sẽ gây nên cơn sốt trong giới yêu mến thời trang một lần nữa giống như người anh em của nó đã từng làm được.
[IMG]

[IMG]
VANS SK8-HI
Vans Sk8-Hi với kiểu dáng cổ điển vẫn được giới yêu mến thời trang ưu ái đến tận 2017. Ông lớn Vans cũng rất biết cách chiều lòng người hâm mộ của mình khi tiếp tục cho ra một dòng Vans vào mùa hè năm nay.
[IMG]

[IMG]
Xem thêm tại [URL]http://thoitrangtre24h.cf/3-doi-giay-fake-hot-nhat-tren-thi-truong-thoi-trang-ngay-nay/[/URL] nhé!