What's new

[Tin tức] 3 Mẫu xe đạp Fornix nhìn là thích mê dành cho dân phượt chính hiệu

quyenngoc2507

Phượt tử
Hiện nay do nhu cầu đi lại tăng cao, các em học sinh và sinh viên rất cần một phương tiện di chuyển. Nếu di chuyển bằng xe máy sẽ rất nguy hiểm và thiếu an toàn nhất là các em học sinh. Thế nên [URL]https://xedapsmile.vn[/URL] xin giới thiệu với các bạn “ Top những chiếc xe đạp giá rẻ “ để các bạn lựa chọn.
Top 3 mẫu xe đạp mà bạn nên sở hữu trong năm 2020
1.Xe đạp Fornix XC26
XC26-1-600x401.jpg

Với dòng xe đạp thể thao Fornix XC 26 này giúp bạn có cảm giác đạp nhẹ và phù hợp hơn. Xe với độ bền cao cùng tính năng giảm sốc tốt. Chắc chắn đây là chiếc xe đạp mà mọi bạn trẻ đều yêu thích trong thời gian tới.
2.Xe đạp Fornix Tropix 420
xe-dap-fornix-tropix-420-1.jpg

Dòng xe thể thao của Fornix không thể không nhắc tới dòng Tropix 420 được. Khung sườn xe được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ, phủ sơn hấp cao cấp. Ngoài ra bộ biến tốc Shimano Altus 24 tốc độ với 3 dĩa trước và 8 líp sau. Do đó mà dòng xe này sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho những ai đam mê tốc độ. Nếu bạn muốn xem thêm các sản phẩm xe đạp Fornix đang giảm giá thì bạn vui lòng truy cập vào link sau: [URL]https://xedapsmile.vn/xe-dap-fornix[/URL]
3.Xe đạp Fornix Tropix 410
xe-dap-fornix-tropix-410-1-600x375.jpg

Khung sườn xe được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ như Tropix 420 nhưng trọng lượng xe này chỉ với 12.5kg. Cho tốc độ đạp nhẹ và nhanh hơn các dòng xe khác khi di chuyển trên mọi loại địa hình. Cảm giác của Tropix 410 là “ xé gió “ khi di chuyển.
Ngoài ra lốp xe của Fornix 410 có ít đường gân tạo điều kiện cho bánh xe tiếp xúc với bề mặt địa hình sẽ ít ma sát hơn và đạt tốc độ tối đa.
Yên xe được thiết kế mềm hơn giúp tạo cảm giác thoải mái khi đạp xe trong thời gian dài