What's new

5 chú ý cần thiết để thuê xe đi Mai Châu chất lượng nhất

chothuexehoamai

Phượt tử
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện tràn lan các đơn vị [URL='https://thuexehoamai.vn/cho-thue-xe-di-mai-chau/']thuê xe đi Mai Châu[/URL]. Điều đó khiến bạn nhiều khi do thiếu kinh nghiệm mà thuê nhầm phải những xe kém chất lượng. Ảnh hưởng đến niềm vui của bạn trong chuyến du lịch. Vì thế để giúp khách hàng tránh được sự sai sót này, Hoa Mai sẽ đưa ra những chú ý khi thuê xe với chất lượng và giá rẻ nhất.

Cần ưu tiên chất lượng hay giá cả khi thuê xe đi Mai Châu?

Giả sử bạn cần sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ cho anh em trong văn phòng đi du lịch tại Mai Châu. Thì điều đầu tiên bạn quan tâm là giá thành thuê xe như thế nào đúng không? Không thể phủ nhận khi bạn đàm phán được mức giá thuê hợp lý vừa đủ kinh phí dự trù sẽ là một tin vui. Nhưng ông bà chẳng có câu “ tiền nào của nấy “ , vì thế bạn cần hết sức cẩn trọng trước những lời mời chào về giá thành rẻ.

Bạn cần chú ý và kiểm tra để tránh thuê phải xe đời cũ, dễ bị hư hỏng gây ra những bất cập mà có khi bạn không thể lường trước.

Nên kiểm tra xe và trò chuyện trước với người tài xếTất nhiên chẳng ai muốn thuê phải một chiếc xe đời cũ kém chất lượng mà tài xế lại không thân thiện với khách hàng phải không nào? Khoảng cách từ Hà Nội đến Mai Châu dài ít nhất 160km nên nếu bạn không may đặt xe ở các địa chỉ không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc vui của chuyến du lịch.Do đó hãy đích thân kiểm tra xe để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi bên trong. Ngoài ra, việc nói chuyện trước với tài xế sẽ giúp bạn xác định tài xế có nhiều kinh nghiệm hay không. Bên cạnh đó, rút ngắn khoảng cách xa lạ giữa tài xế và hành khách.Thời gian đặt xe thuê khi nào là hợp lý?Thời điểm đẹp nhất cho hành trình trải nghiệm Mai Châu là từ tháng 10 - tháng 12 và tháng 3 - tháng 4. Trong những khoảng thời gian ấy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thung lũng nhỏ bé ngập tràn sắc hoa. Và tưng bừng các chương trình lễ hội nhộn nhịp, vì thế kéo theo khách du lịch đổ về khá đông.Bởi vậy, kinh nghiệm nếu bạn muốn thuê xe Ford Transit để đến Mai Châu vào các tháng cao điểm bạn cần đặt xe ít nhất trước 1 tuần. Trường hợp bạn đặt sát ngày có thể hết xe hoặc bạn phải chịu sử dụng những dòng xe không ưng ý.Hợp đồng thuê xe du lịch là cần thiếtDù là bạn đàm phán việc gì thì hợp đồng luôn là thứ quan trọng. Đặc biệt là hợp đồng thuê xe sẽ giúp bạn chắc chắn trong mọi vấn đề. Hợp đồng cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên. Thông tin cần ghi rõ loại xe, đời xe, nếu có thể bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe để chắc chắn. Để đảm bảo tốt nhất bạn chỉ nên ký vào hợp đồng xe sau khi tự mình kiểm tra xe tổng thể.Lựa chọn đơn vị thuê xe ô tô đi Mai Châu uy tínCó thể nói đây là một chú ý quan trọng quyết định việc bạn có thuê xe đi Mai Châu được chất lượng không? Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mà công ty Hoa Mai đã mang đến dịch vụ thuê xe ô tô tốt nhất gửi đến bạn. Chúng tôi cam kết xe đời mới với giá thành rẻ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xe trước mỗi chuyến đi. Cung cấp hợp đồng rõ ràng với những điều khoản mang lại lợi ích cho bạn.Ngoài ra, tài xế lái xe của Hoa Mai luôn là những người cẩn thận trên mọi cung đường. Đảm bảo an toàn cho bạn. Họ sẽ đóng vai trò như những hướng dẫn viên thực thụ đưa bạn đi tham quan những địa điểm du lịch Mai Châu đẹp nhất. Khám phá ẩm thực và vui chơi trên đèo Thung Khe, bản Lác, hang Mỏ Luông, hang Chiều…