What's new

5 dụng cụ không thể thiếu khi đi cắm trại

lamhn

Phượt tử

1. lều/trại​

Lều/trại là một dụng cụ chắc chắn không thể thiếu cho buổi căm trại. Nó là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn ban ngày hoặc cả ban đêm. Hơn nữa chúng đặc biệt có ý nghĩa với những hành trình kéo dài nhiều ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, hiện nay có rất nhiều loại lều với các kích thước, hình dáng và khối lượng gọn nhẹ. Bởi vậy bạn sẽ rất dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi. Các loại lều đủ kích thước từ lều cho 2 người tới 12 người.

1-1.jpg

Lều Pacific Pass Dành Cho 4 Người

2. Thảm trải picnic​

Để có thể trải dưới nền khi cắm trại, bạn nên chuẩn bị sẵn một chiếc thảm trải picnic có kích thước phù hợp với lều trại để có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn hay ăn uống, trò chuyện. Thiết kế thảm trải cũng có thể gấp lại nhỏ gọn nên sẽ không quá cồng kềnh và gây ảnh hưởng đến việc di chuyển của bạn.

2-1.jpg


3. Túi ngủ​

Một trong những dụng cụ cắm trại không thể thiếu để mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon là túi ngủ. Thông thường nhiệt độ ngoài trời nước ta vào ban đêm có sự chênh lệch khá lớn với ban ngày. Bởi vậy mà túi ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuyến dã ngoại.

3-1.jpg


4. bếp gas​

Đồ ăn, thực phẩm là điều không thể thiếu trong những chuyến đi. Và việc lựa chọn Bếp gas làm công cụ đắc lực cho buổi cắm trại của bạn là vô cùng đúng đắn.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ có những bữa ăn ngon lành và thoải mái khi tận hưởng cảnh vật thiên nhiên xung quanh, quên đi bao buồn phiền, lo toan, căng thẳng với cuộc sống nơi đô thị chật hẹp để “refresh” bản thân và nạp lại cho mình 100% năng lượng tích cực!

4-1.jpg


5. bóng chiếu sáng​

Bóng chiếu sáng là một phụ kiện dã ngoại không thể thiếu nếu như bạn muốn cắm trại qua đêm hay nghỉ lại trong rừng. Một thiết bị tốt vừa cung cấp ánh sáng vừa giúp bạn quan sát dễ dàng trong đêm tối.

5-1.jpg


Xem thêm: leutraidanang.com
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
42,491
Bài viết
1,083,536
Members
181,523
Latest member
lesyaivanova24
Top