What's new

5 món ăn nổi tiếng ở Hokkaido các bạn nhất định phải thử 1 lần

congdanhseoer

Phượt tử
Là nơi có diện tích lớn nhất trong các tỉnh thành và nằm ở đỉnh phía Bắc Nhật Bản, Hokkaido nổi tiếng là nơi có thiên nhiên trù phú với cảnh quan tuyệt mỹ cùng lượng xuất khẩu lao động Nhật Bản tập trung nhiều nhất. Trong những món ăn sử dụng nguyên liệu lấy từ vùng biển và vùng đất rộng đó có rất nhiều món ngon mỹ vị. Qua bài này, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những món truyền thống đặc sắc nổi bật trong số đó!
1. Món thịt cừu nướng Jingisukan
Nếu bạn nhìn vào món ăn ngon nhất ở Hokkaido, bạn sẽ nhớ ngay đến món này! Đó là món "thịt nướng" sử dụng thịt cừu non (thịt cừu trưởng thành) và thịt cừu non (cừu non). Nó thường được nướng bằng đĩa có hình giống như một chiếc mũ bảo hiểm. Bảo hiểm và lồi trung tâm.
2. Ishikari Nabe
Một món ăn địa phương gồm những lát cá hồi, phi lê, đậu phụ, rau, v.v. Được nấu trong súp miso. Món lẩu này được đặt tên theo sông Ishikari, nơi cá hồi bơi ngược dòng trong quá trình sinh sản. "Nguồn gốc" của món ăn này dường như bắt nguồn từ từ món ăn của một ngư dân, và đây là món ăn có thể làm ấm cơ thể ở những nơi cực lạnh như Hokkaido.
3. Súp cà ri
Súp cà ri đã trở nên hot ở Nhật Bản một thời gian, nhưng nguồn gốc của nó được cho là ở Sapporo, Hokkaido và Sapporo hiện là khu vực cạnh tranh gay gắt về món súp này. Súp cà ri cay đậm đà với chân gà, rau xào và trứng luộc là một món súp cà ri thực sự.
4. Sapporo ramen
Món ramen này có nguồn gốc từ Sapporo, Hokkaido và có nhiều loại súp cơ bản như súp tonkotsu phù hợp với vùng lạnh của Sapporo. Miso ramen đặc biệt phổ biến. Trứng cuộn thường được dùng làm mì ống, nhưng nếu bạn cho chúng vào bơ, ngô hoặc sò điệp, chúng sẽ rất ngon với ramen Sapporo!
5. Bát cá hồi Ikukura
Rắc trứng cá hồi lên cơm ấm và muối (đã ngâm nước tương), đây là món ăn cực kỳ hấp dẫn cho những ai “ghiền” trứng cá hồi. Với trứng cá hồi tươi.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,349
Bài viết
1,113,712
Members
187,517
Latest member
casinositesafe129
Back
Top