What's new

[Chia sẻ] 7 ngày rong ruổi Vũng Tàu- Phan Thiết- Đà Lạt- Bảo Lộc - SG

di_khampha

Phượt tử
Thế là một kỳ nghỉ hè nữa lại đến. Nói đến nghỉ hè nhiều người chắc chỉ nghĩ đến dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng thật sự đây là kỳ nghỉ trong công ty của tôi ( Cty tôi là một cty con của Nhật). Được nghỉ tận 9 ngày lận cơ. Giống như những lần trước, tôi lại lên kế hoạch đi đến những điểm chưa đi còn sót lại trên mảnh đất hình chữ S. Và lần này là Vũng Tàu- Phan Thiết- Bảo Lộc. Đi cùng tôi là cậu bạn Shy ( cậu ta khá nhát nên tôi gọi thế :D)

8h30 sáng ngày đầu tiên, Sài Gòn đón chúng tôi bằng một không khí mát mẻ, dễ chịu nhưng lại mất một khoảng thời gian kha khá tắc đường khi đi từ sân bây về nhà chú của Shy.
IMG_0921.JPG
 

di_khampha

Phượt tử
Sau khoảng 3 tiếng trên chiếc xe mượn từ chú của Shy, chúng tôi cũng đã đến Vũng Tàu. Chỗ này là vòng xuyến có cái tượng đài ở ngay đầu thành phố Vũng Tàu.
IMG_0931.JPG
 
Last edited:

di_khampha

Phượt tử
Tối hôm đó là cuộc nhậu với 2 người bạn đang làm việc ở Vũng Tàu. Các "đại gia" dầu khí tưởng dẫn ra nhà hàng nào sang trọng, ai dè dẫn ra chợ đêm hải sản ở gần bãi Sau
IMG_0935.JPG
 

di_khampha

Phượt tử
6h sáng hôm sau bỏ rơi Shy đang chìm trong giấc ngủ, tôi dậy rồi khoác vội chiếc áo gió ra bãi Sau ngắm bình minh. Trời âm u nhiều mây còn biển lạnh lẽo làm tôi khá thất vọng. Nhưng cũng có khá nhiều người ra tắm, chơi trên bãi biển.
IMG_0937.JPG

Chúng tôi đi đúng vào mùa mưa trong miền Nam nên mưa đến bất chợt rồi cũng tạnh bất chợt. Sau bữa sáng dưới mưa, chúng tôi đến tượng chúa dang tay- một biểu tượng của tp Vũng Tàu.IMG_0945.JPG
Ở đây cũng có khẩu đại bác to đoành đã hoen gỉ từ thời xưa để lại. Cu Shy cũng thử trèo ra ,"đọ súng" với khẩu đại bác :V.
IMG_0962.JPG
 
Top