What's new

[Chia sẻ] 8 con đường nổi tiếng nhất ở Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất và năng động nhất của Việt Nam, luôn gây bất ngờ cho những du khách lần đầu đến với thành phố này bởi những con người năng động, thức ăn ngon, lòng hiếu khách và phong cách sống cởi mở. Đến thăm thành phố Hồ Chí Minh, bạn chắc chắn muốn nhận được một số lời khuyên của người dân địa phương về địa điểm tham quan hoặc mua đồ. Hãy cùng điểm qua 8 con đường nổi tiếng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và những điều tuyệt vời nhất mà họ cung cấp.

1.Đường Bùi Viện - Điểm du lịch bụi của Sài Gòn

Đường Bùi Viện là một địa điểm thực sự nổi tiếng đối với cộng đồng người yêu cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Phố còn được gọi là “khu Tây ba lô”, nơi người nước ngoài có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nhà hàng, quán bar, cửa hàng lưu niệm và khách sạn / ký túc xá bình dân. Khi ngồi tại một trong những nơi bạn có thể hòa mình vào lối sống và văn hóa địa phương.

Phố đi bộ Bùi Viện bắt đầu từ 7h-2h sáng các ngày cuối tuần, vì vậy bạn không thể bằng phương tiện nào vào phố này. Các ngày trong tuần, địa điểm này bắt đầu nhộn nhịp từ 6 giờ chiều. Mọi người đến đây để thưởng thức một số thức ăn, một số “bia hơi” và rất nhiều niềm vui. Để ăn tối ở đây giá cả rất phải chăng và bạn sẽ tốn khoảng 100-200k VND (4-8 USD), với số tiền này bạn sẽ có một bữa ăn ngon bao gồm cả đồ uống. Và một cốc bia có giá từ 10-80k (0,5-3,5 USD).

60f8f9fd3979a.jpg


2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Con đường chính Nguyễn Huệ nằm ở quận 1. Khoảng cách này trở thành không gian dành cho người đi bộ vào ban đêm, thu hút rất đông người dân địa phương và du khách đến đây. Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Phố đi bộ mở cửa cả ngày, nhưng buổi tối và cuối tuần là thời điểm vui chơi nhộn nhịp và thú vị nhất. Đến với phố đi bộ Nguyễn Huệ về đêm, bạn có thể tận hưởng năng lượng đích thực của thành phố được thể hiện qua thế hệ trẻ và những hoạt động nhộn nhịp tại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nghệ sĩ địa phương biểu diễn xung quanh, mua quà lưu niệm hoặc thử một loạt các món ăn đường phố địa phương ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ với giá cả thực sự hợp lý.

60f8f9fd395a8.jpg


3.Đường Phạm Ngũ Lão - nơi tìm khách sạn và nhà trọ bình dân

Được biết đến với cái tên “khu Tây ba lô” hay “khu du lịch tiết kiệm”, Phạm Ngũ Lão là một trong những con đường tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để tìm chỗ ở giá rẻ, đồ ăn, cuộc sống về đêm và đặt vé ở những nơi khác.

Khu vực Phạm Ngũ Lão bao gồm hai con đường song song - Bùi Viện và Phạm Ngũ Lão - và một số con hẻm nhỏ thông nhau. Nằm ở trung tâm Quận 1 của Sài Gòn, khu vực này rất lý tưởng để tiếp cận các công viên, chợ và các địa điểm lớn xung quanh thành phố. Con phố này của Sài Gòn cung cấp cho khách du lịch nước ngoài nhiều hơn là chỉ có chỗ ở bình dân. Bạn có thể tìm thấy những câu lạc bộ tuyệt vời, những món ăn đường phố hấp dẫn và đặc biệt là một số người bạn du lịch tuyệt vời ở đây.
60f8f9fd3970a.jpg


4. Đường Trần Nhân Tôn - Địa điểm lí tưởng để tìm những cuốn sách cũ ở Sài Gòn

If you are a book lover, Tran Nhan Ton street will definitely be the place that can satisfy you. Trần Nhân Tôn street is located in District 5, not too far from the centre of Saigon and is known as one of the main second-hand book streets of the city.

You can find any kind of book on this street of Saigon, from novel to comic, from cookery to science fiction, both in Vietnamese and some foreign languages. Make a visit to a random book store in Tran Nhan Ton street, you will definitely adore any book you can find, and leave with a bunch of lovely books.
Không thêm link bên ngoài vào
 
Last edited by a moderator:

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,538
Bài viết
1,115,211
Members
187,617
Latest member
RickyNguyen579
Back
Top