What's new
Phuot.vn - Nơi Phượt bắt đầu

Nếu bạn quên mật khẩu, bấm vào link này https://www.phuot.vn/lost-password và làm theo hướng dẫn.

An Giang một chuyến đi ngắn

Chuyến đi đầu tiên của mình về miền Tây vào đầu tháng 10 năm 2009, có lẽ cũng do mình hên nên năm này chọn chuyến đi sông nước, khi nước lũ đổ về miền Tây, năm 2010 đọc báo thì được biết năm đấy ko có lũ về, các sản phẩm của trời tặg khi mùa lũ về như bông điên điển, cá linh ko còn, ngãm thật thấy mình còn hên chán :D

#1. Bình minh Tha La#2


#3 : Nước lũ ngập gần hết thân cây


#4 Người phụ nữ này đang hái và rửa bông súng, món này được ăn trong món lẩu mắm của miền tây


#5
 

huybank

Phượt thủ
Hình bạn chụp màu đẹp và sống động quá.

Cảm ơn bạn.
Sau đó tụi em đi đến rừng tràm Trà Sư, lần đầu tiên nhìn thấy rừng ràm hay quá, nước ngập cao hơn 2 m, đầy ngập bèo mini, loại bèo này nghe bảo là do các con cò nó ăn vào rồi ị ra...
#6 .


#7


#8
 

Đỗ Quế Mi Hương

Phượt quái
Ôiiii...Rừng Tràm Trà Sư mùa này đẹp thế này cơ á...hic hic...mình phải chờ tới tháng 10 mới được đi...lâu quá...hic hic...Bao giờ mới đên tháng 10....mong quá đi...
 

neveralone

Phượt thủ
Ảnh bác chụp mấy bông hoa súng đẹp quá,cái ảnh này hình như em xem ở bên vnphoto lâu rồi,thank bác đã cho xem ảnh.
 

beheou83

Phượt thủ
Ôi, bạn đi Rừng Tràm Trà Sư lúc nào mà cảnh đẹp và êm đềm thế? Có cả mấy cô gái mặc áo dài trắng chèo xuồng nữa cơ. Nhìn trong lành và nhẹ nhàng quá đỗi.

P/s: Hôm mình đi là gần tết Nguyên Đán, rừng tràm cũng xanh xanh nhưng ko đều màu như của bác vì lớp xanh mà mình thấy là lớp tảo còn sót lại khi rừng bắt đầu vào mùa khô, chứ cũng ko đc nhìn thấy thảm bèo tấm, bèo lá như vầy. Mình có nghe chị hướng dẫn trong khu du lịch rừng Tràm nói là rừng đẹp nhất là mùa mưa hay mùa nước nổi, từ khoảng tháng 8 -10, 11 thảm bèo phát triển rất mạnh, các loại cá cũng có nhiều nữa. Còn lại đi vào đầu mùa khô (tháng 12 - 2) thì nước trong rừng ko đc cao, thảm bèo ko còn đẹp. Sang tháng 3,4 trở đi đến tháng 5 thì rừng sẽ khô nước hoàn toàn, lúc đó sẽ chuyển sang du lịch bằng đường bộ chứ ko dùng tắc ráng, dùng xuồng nữa. Vì vậy nếu bạn nào thích đi thuyền thì canh mùa nước nổi để đi nhé.
 

JinBui

Phượt thủ
Sao tự nhiên nút thank lại biến mất, thật khó hiểu. Cám ơn bạn đã post những tấm hình đẹp, chắc hè này mình phải dẹp đi biển Ninh Thuận mà đi An Giang quá.
 
Last edited by a moderator:

huybank

Phượt thủ
Cảm ơn mọi người đã xem và CM.

#10

Rời Trà Sư, ngày hôm sau tụi em đi cánh đồng Tà Pạ, tháng 11 ở Châu Đốc hay mưa nên trời cũng mù mù. ko đc đẹp lắm. Từ trên đỉnh núi nhìn xuống tà Pạ đẹp mê hồn như 1 bức tranh vẽ vậy.

#11


#12


#13
 

Người Nhà Quê

Giang hồ vặt
An Giang như một VN thu nhỏ nếu có được...biển! An Giang đâu cũng đẹp, ăn j cũng ngon! Nhìn mấy tấm hình của Huybank đẹp quá, làm nhớ da diết. Mấy tháng rùi chưa về lại An Giang. Nhớ!
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
38,310
Bài viết
1,077,246
Members
178,689
Latest member
trangha11
Top