What's new

Asian Cup

Các bác cứ nâng cao quan điểm tinh thần dân tộc khi cổ vũ cho đội tuyển nhà mất hết cả lý trí. Khiến cho các bạn cầu thủ ảo tưởng. Chân rõ là như tay, tay to như tăm, mà các bạn í cứ thủ dâm tinh thần là mình chúa lắm.
Thế các bạn ấy mới dễ sinh hư, bán độ, ăn chơi sa đọa, bạo lực sân cỏ, mua đứt trọng tài...
Tất cả là do sự cuồng nhiệt thái quá của tất cả người xem.
Thưởng thức thể thao là cần đặt vẻ đẹp thực sự của môn thể thao ấy lên hàng đầu, vượt qua mọi yếu tố khác!

nói chán bỏ mịa đi được, có mỗi câu này là hay
thủ dâm tinh thần(c)

kekeke

=)) =)) =))
 
Đội tuyển mình dạo này đá cứ như thể từng vô địch rồi ấy nhỉ, yêu ghê, yêu lắm cơ !

Tớ thì nhận xét nếu tuyển VN ta cứ đá và nâng tầm dần dần từng giải một, rồi đến mấy bác ở UBTDTT nghĩ xa xa tý, đầu tư cho lứa trẻ tham gia nhiều các giải cấp châu lục thể nào cũng đến lúc hái quả ngọt.

- Lứa đầu tiên của bầu Đức chắc chắn rất tốt. Chỉ cần có 3 em trong đội tuyển cũng đã yên tâm phần nào, nhất là chúng được đào tạo khi mới hơn 10 tuổi.

- Mặt nữa, tạo điều kiện cho các cầu thủ Việt kiều đang đá ở các giải chất lượng tại nước ngoài về tham gia đội tuyển, ví dụ như Thạch Dương (đá tại giải hạng nhất HÀ Lan), Nguyễn đá cho tuyển U 20 Mỹ....

- V-lick đang có chiều hướng thuê cầu thủ nổi tiếng và có trình độ rất cao, tỷ như bầu Đức định mời Romanio chẳng hạn cũng là một tín hiệu cho thấy chất lượng V-lick ngày càng đi lên, điều này góp phần không nhỏ cho việc nâng tầm của giải đấu và rõ ràng khiến cho các cầu thủ nội ngày càng cố gắng học tập nâng trình độ của mình hơn để cạnh tranh ...

Trận tới, kịch bản đẹp nhất là VN mình hoà Nhật và UAE (vì danh dự và vì sự khẳng định chất lượng của nhà vô địch Cup Vùng Vịnh) đã "tẩn" cho Qatar tới 3-0... Giời ạ ! Như thế chúng ta có nên mở sâm panh ăn mừng không?

- Sau giải này, Bruno Metsu sẽ bị sa thải, nhân đà mời mịe ông này về nắm đội tuyển thay "Rít Đồ" , giải Sea Game tới lại chẳng giã cho Thái Lan tới 5-0 ấy chứ ... cbn lúc ấy tớ thề sẽ tặng đội tuyển con lợn 1 tạ để ăn mừng... He..he..
 
Việt nam - Nhật Bản

5h:30 : Mình vừa dẫn 1 - 0

Chưa kịp khoái chí đã 1 - 1

(NO) VN cố lên nào!:L
 
Èo ôi, ra sân vui dã man con ngan.
Bỏ ra 2 chục ngàn gửi xe máy (quân giết người) + thêm chục ngàn nữa trang bị các loại băng đô, cờ quạt. Thế là với 3 chục khìn, bước chân vào sân, trở thành 1 cổ động viên chân chính như thật.

Đã đành rằng phần lớn lần nào leo lên sân vận động có VN đá đều vui cả, nhưng "giã từ sân cỏ" 1 thời gian lâu lâu rồi, quay lại xem thấy dân tình vẫn hừng hực thế. Dù VN thua (ai lại đi thắng Nhật bao giờ, thế quá bằng vỗ nước vào mặt bọn World Cup à). Lại ngồi ngay ở "heart of the bottom" (cửa 1, khán đài B, tầng lầu), quanh quanh là mấy ông CĐV to mồm và nhiệt tình, suốt ngày bắt hô hét với lại làm sóng sánh, vui sởn gai ốc. Hết cổ vũ cho VN, thì lại quay ra cổ vũ "vọng" vào SG cho anh bạn UAE. Mệt, khản giọng, nhưng mà vui kinh.

Vđề là, đang giữa cuộc vui, ngó lên thấy ngay bác PVC nhà ta, mặt rất... nhựa. Nếu ko đang nghe điện thoại, thì cũng ngồi im như ngỗng... ị, buồn thế chứ lị. Nhân đây em cũng phê bình bác PVC luôn nhá.:LL

Chúc bác nào máu me sang Thái cổ vũ tiếp nhé (beer)
 
Mình chả hiểu bạn imim phê bình bác Nhựa về vấn đề gì.
Chả lẽ vì bác í là Nhựa à? haha

bác Nhựa giải thích giúp em vì cơ sự gì mà imim lại phê bình bác thế.

Em đã nói trước là không ủng hộ các bạn cẳng gà rồi, nên em chỉ thích nói chuyện bên lề thôi. keke
 
Bạn Toét cứ thử ra sân 1 lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay mà ;) (chả khác gì quảng cáo.... cái gì ấy nhở?)
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,424
Bài viết
1,114,256
Members
187,562
Latest member
bunton889
Back
Top