Bali ngày 31/1/2011 đến 7/2/2011

Status
Not open for further replies.

cúncon1

Phượt thủ
Chào các bác....:D

Nhà em có lịch đi Bali tết âm lịch con két này, em đã lập 1 cái topic đi bali nhưng hổng tìm thấy ai có chung í định đi bali tết này hết...Thảm quá:(, hay tại vì em ko được văn hay chữ tốt lắm nên hổng có ai chú ý tới topic nhà em nữa(NO)

Em cố gắng vớt vát lập thêm cái topic này để hi vọng có bác nào đi Bali dịp tết này thì cho bọn em nhập bọn cùng cho vui...híc:D... Or là đi chung cùng vợ chồng em thì quý hóa quá.... Vì em và ông chồng em hay oánh nhau về vụ cãi đứa nào đúng, nên cả mấy ngày nhìn nguyên cái mặt ổng là em chịu không nổi...:T
Rất mong sẽ gặp người nhà mềnh ở bển..hí..hí..hí,

Cám ơn mọi người nhiều:)
 

Ối_zời_ơi

Phượt thủ
Cún con@.
Bạn nên cho cái chương trình, hành trình cụ thể của bạn vào nội dung Topic. Như vậy vừ đúng quy định của diễn đàn lại vừa rõ ràng và hấp dẫn hơn để AE join bạn nhé.
nice
 

cúncon1

Phượt thủ
Dạ... Cám ơn bác ối_giời_ơi...

Hì..hì..hì. Tại em cũng mới tham gia vô mấy cái diễn đàn hay ho như thế này nên còn non lắm, rất cám ơn bác đã tận tình chỉ bảo..:)

Em sẽ nghe lời khuyên của bác và thông tin cụ thể lên topic để ai có ý định sẽ tìm bạn chung được chí hướng giống em..:D

Tạm thời năm nay em nghỉ việc ở nhà ăn chơi và nhảy múa dưỡng sức... Nếu bác hay ai có ý định lập nhóm đi phượt chỗ nào hay ho để khám phá và chụp ảnh thì ới cho nhà em 1 câu nhá, để cho em đi chung với nhá..;)..hì..hì

Cám ơn bác lần nữa:))
 

moutain

Phượt thủ
Chào bác,
Gia đình mình (2 người lớn + 1 nhóc 19 tháng) cũng đi Bali từ ngày 3/2 đến ngày 7/2 nè, gia đình bạn đi mấy người? Bạn đã có chương trình đi đâu chưa? Bạn ở khách sạn nào ở Bali vậy?
Lịch trình gia đình mình : ngày 3/2 đến Bali lúc 18h50, ở tại Rama beach resort and villas ở Tuaban gần khu Kuta.
Ngày 4/2 thuê xe đi đền + xem núi lửa + Ubud (đã book xe 7 chỗ rồi)
Ngày 5/2 đang còn chần chờ chưa book xe, vì mình muốn book elephant tour
Ngày 6/2 thì thuê xe honda hoặc book tour đi Nusa Dusa và chuyển qua Tune hotels.com-Double Six Legian
Ngày 7/2 về lại VN.
 

cúncon1

Phượt thủ
Chào bác. Bé con nhà bác trên ảnh đúng không??? Xinh quá, đáng iu quá..hì..hì:)

Nhà em đi chỉ có 2 vợ chồng em thui, vì lần nay đi qua đó chọn dịch vụ đám cưới cho mềnh nên vợ chồng em quyết định làm chuyến du lịch bụi cho nó máu... Vì em còn trẻ mà nên thích khám phá lắm..;)

Nhà em lên máy bay đi từ Sài gòn qua đó ngày 31/1 nhưng phải trưa ngày 1/2 mới có mặt ở Bali. Mất 1 đêm vạ vật ở sân bay cho muỗi đốt nên hơi bị thảm:D

Nhà em dự tính đến Kuta sau đó mới tìm khách sạn, xe thì định thuê và tự lái để tự do khám phá Bali, và đến mấy cái khách sạn và dịch vụ cưới xin bên đó để chọn dịch vụ làm đám cưới. Vợ chồng trẻ sắp cưới hỏi chính thức mừ...;)... Em dự tính ở Kuta 2 ngày ăn chơi nhảy múa cho đã, và đi ngắm mặt trời lặn rùi xem cá heo nhảy múa vào buổi sáng.
sau đó ngày 3/2 sẽ lên Ubud thăm cung điện gì đó và thăm thú mấy cái làng xung quanh.

Ngày 4/2 thì lên núi lửa và mấy cái đền ở khu vực này... Đêm 4/2 vẫn ngủ tại Ubud.

Ngày 5/2 sẽ quay về Kuta và tiếp tục nhảy múa thăm thú ở đây,

Nói chung lần này bọn em ở bên đó hơi lâu nên sẽ đi thăm quan từ từ, không vội vã.

Nếu gia đình bác qua đó, vợ chồng em sẽ thu xếp cái lịch để 2 gia đình đi chung lịch cho vui, và tiết kiệm. Dân việt nam đi chung đông người cho yên tâm, có gì giúp đỡ nhau cũng vui và yên tâm, bác nhỉ???

Nói chung vợ chồng em rất dễ tính, đi bụi để chọn dịch vụ cưới nên cũng ko có quan trọng chuyện ở thế nào, nhà bác có nháu nhỏ nên cẩn thận là tốt.

Lịch trình nhà em tạm thời là như vậy. Nếu ok thì bọn em có thể thay đổi lịch bên đó 1 chút đợi gia đình bác qua rùi cùng đi thăm quan núi lửa với cái hồ gì đó cũng tốt và vui.
Rất vui làm quen với bác
 

moutain

Phượt thủ
Chào bác,
Bác thuê xe tự lái có cái hay nhưng mình nghe các bạn nói đường rẽ ngang dọc nhiều nên rất dễ lạc và mất nhiều thời gian để hỏi đường 2 bác cần xem lại, với thêm 1 phần khi thuê xe thì tài xế họ làm hướng dẫn cho mình, mình sẽ biết được nhiều hơn và đỡ mệt hơn. Tùy 2 bác quyết định.
Ngày đầu tiên gia đình mình sẽ đi những điểm này (4/2), thuê xe 7 chỗ hết Rp 450.000, chắc cũng hết 7-8h. Bác tài vừa làm hướng dẫn cho gia đình mình luôn. Nếu 2 bác cùng join với bọn mình thì 2 gia đình mình share ra.
1. Visiting Sukawati market
2. Visiting Goa Gajah (the elephant cave temple), the 11th century hermitage, is our next stop to witness this ancient temple
3. Visiting volcano from Kintamani restaurant and have lunch
4. Visiting Tirta Empul at Tampaksiring village
5. Visiting Ubud
=> Return to the hotel
Còn ngày hôm sau thì mình dự tính book xe 1/2 ngày thôi vì nhóc con mình đi liên tiếp nữa chắc sẽ không đủ sức cho bé, mình đang deal với tài xế hoặc sẽ thuê xe trước khách sạn mình ở.
1.Pura Ulun Danu
2.Mengwi temple
3. Seeing sun set and have a dinner at Tanah Lot
=> Return the hotel
Có gì 2 bác có thể liên lạc email của mình thaiminhson@yahoo.com, tel: 0913652578. Mình ở SG.
 
Status
Not open for further replies.