[TP HCM] Balo dùng cho máy ảnh - thương hiệu Lowepro

Balo máy ảnh Lowepro có không ít mẫu ba lô máy ảnh nhưng thời điểm ngày hôm nay balovietnam.com xin gợi ý dòng sản phẩm hút khách nhất đấy là balo Lowepro Classified Sling 180AW.

Lowepro Classified Sling 180AW – kích cỡ

Balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW mang form size 27cm x 22cm x 42 cm.

Chất liệu của ba lô máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Sản phẩm được may Gia Công kĩ càng bằng chất liệu vải 1000D Chicken Tex siêu bền, có công dụng chống thẩm thấu, chống thấm tuyệt vời, có áo tơi kèm theo. Đặc biệt vải lót được thiết kế trong khoảng vải Ripstop tăng thêm năng lực chịu lực trong khoảng bên phía trong, tương hỗ ngăn nước thẩm thấu vào bên trong. Tất cả những khoá kéo được dùng trên túi đều in nhãn hiệu của hãng sản xuất, được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện nên bền bỉ theo thời gian mang thời điểm.

Balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180 Aw

Balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180 Aw

Kiến thiết của túi ba lô máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW thiết kế mạng lưới hệ thống đóng khóa bằng dây kéo. Khóa kéo này quay ra phía trước giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh vào các loại thiết bị bên trong ngăn chính của túi một cách nhanh chóng. Kiểm soát và điều chỉnh, ngăn đệm với các tab kéo, cùng có một cái móc/vòng lót bên trong được chấp nhận tùy biến tương đối đầy đủ cỗ máy ảnh của bạn. Lowepro Classified Sling 180AW xử lý tất cả những mối lo về điều kiện thời tiết vì đã với bìa bảo đảm khỏi những yếu tố mang hại như mưa, bụi & cát. Đầu khóa kéo được chia điều chỉnh cung ứng không gian tàng trữ tùy biến cho các hạng mục nhỏ nhiều hơn, cộng với một dấu gạch chéo túi khóa kéo Lowepro Classified Sling 180AW hoàn toàn có thể giữ chặt 1 chân máy để dịch chuyển.

Thiết kế của balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Thiết kế của ba lô máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Balo máy ảnh thiết kế ngăn chính sở hữu sức chứa lớn: một lens 70-200 , 1 body toàn thân, vài len trung cấp & một len ngắn + flash. Đựng được nhiều phụ kiện đi kèm theo khác rất tiện nghi. Ngăn máy ảnh, ống kính mang lớp lót đệm giúp bảo đảm máy ảnh & camera của bạn an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Với ngăn riêng cho Tablet 7-9 inch.

Thiết kế của balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Thiết kế kiến thiết của balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Hệ thống quai đeo, đệm vai Slim được thiết kế mưu trí tạo xúc cảm tự do thoải mái khi sử dụng, với tương hỗ bởi đai ngực cố định và thắt chặt vị trí của quai đeo vai giúp bạn thuận tiện di chuyển trên mọi địa hình mà vẫn thoải mái.

Thiết kế hệ thống quai đeo của balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.

Thiết kế mạng lưới hệ thống quai đeo của túi balo máy ảnh Lowepro Classified Sling 180AW.
 
balo máy ảnh Crumpler Jackpack Full Photo được may bởi chất liệu vải nhập khẩu, hoàn toàn khác so với nhiều chủng loại túi ba lô khác trên thị trường. Chất liệu vải 1000D mang tới năng lực chống nước, chống xước cực kỳ tốt và chống bám bụi rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nếu như bạn là một người cẩn thận, hãy luôn đưa đi áo mưa cho chiếc ba lô cộng thêm với tố chất chống nước của Crumpler Jackpack Full Photo bạn trọn vẹn nhẹ lòng khi gặp phải những trận mưa bão cái máy ảnh của bạn vẫn được đảm bảo tuyệt đối 100%.
 
Top