What's new

[THÔNG BÁO] Ban vĩnh viễn trungdd

Admin

Administrator
Tôi thay mặt BDH ban nick trungdd (và các nick người này có thể tiếp tục tạo ra sau này) vĩnh viễn khỏi mọi hoạt động của diễn đàn!

Lý do: Trong hơn 100 post của nick này thì có rất nhiều bài trong các topic tranh cãi (96h Myanmar, Xách Ba lô...) với thái độ thiếu nhã nhặn, hằn học với BĐH diễn đàn, tỏ ý coi thường diễn đàn.

Ngày 25/9/2013, nick trungdd đã tuyên bố: "Chính thức ngừng sử dụng từ "phượt" và post này cũng là post cuối cùng trên diễn đàn" nhưng sau đó vẫn tiếp tục có mặt trong các topic và đả kích BĐH diễn đàn. Chúng tôi sẽ giúp nhân vật này làm được một phần những gì anh ta đã nói mà không làm được.

Một số post của nick này trong thời gian gần đây, kể từ khi anh ta tuyên bố không post bài nữa.

Cũng tùy quan điểm thôi bạn ạ . Qua topic này tôi thấy được quá nhiều việc. Chính thức ngừng sử dụng từ "phượt" và post này cũng là post cuối cùng trên diễn đàn.

Chắc là do bạn mắc bẫy và sa vào đả kích cá nhân nên bị xóa và bị ban. Nhưng tôi lại cực kỳ ghét cái kiểu xóa comment không một tung tích, ko một lý do như thế này. Cách hành xử này đã diễn ra rất nhiều lần trên diễn đàn này và đây cũng không phải lần đầu tiên ở topic này. Đó là lý do mọi người ko muốn đi sâu vào nội dung chính của topic nữa hihi.
Bình tĩnh bạn ơi hehe

Tôi đã mất lòng tin vào diễn đàn này từ lâu rồi. Từng góp nhặt được thông tin cho các chuyến đi của mình từ diễn đàn nên tôi cũng muốn đáp trả lại một phần nào đó kinh nghiệm mà mình tích lũy được, những tấm ảnh đẹp mà mình chụp. Đã từng như thế. Thế nhưng cách hành xử không minh bạch của một vài người điều hành đã làm tôi thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Diễn đàn là do công sức của hàng ngàn thành viên đóng góp thế nhưng một vài người lại nghĩ đây là nhà riêng của họ cơ hihi

Nhờ topic này tôi mới biết trên diễn đàn này có hẳn một topic khác nhận làm giả thẻ sinh viên quốc tế để không phải trả tiền hoặc giảm tiền khi vào các danh lam, thắng cảnh ở nước ngoài cơ. Nó vẫn tồn tại tới ngày hôm nay và tôi cũng có thấy một vài mod comment trong đó. Thế thì còn trông chờ gì nữa hả bạn? Ở đây gần như người ta coi việc đi du lịch, khám phá là một tôn chỉ cao cả và thực hiện bằng mọi cách.
www.phuot.vn/threads/6563-Làm-thẻ-sinh-viên-quốc-tế-khi-đi-phượt/page15

Tôi vẫn hay đùa với mấy đứa bạn làm bên mảng xã hội rằng: chả cần tụi bây đi đâu xa để hiểu xã hội đang thay đổi như thế nào, cứ vào các diễn đàn lớn, đọc các comment trong các topic đình đám là hiểu hết hihi.
P/s: cũng nên chụp lại cái màn hình cho chắc ăn hihi

"Về phía Ban quản trị diễn đàn, chúng tôi luôn muốn định hướng các chuyến đi phượt đảm bảo an toàn, kỷ luật và sự chủ động của các thành viên"
=======================================================
Tôi thì lại không thấy điều này ở một số topic đình đám gần đây như:
4 người đi ra Côn Đảo bằng xuồng hơi vào ban đêm, trong đó chỉ có 1 người là có kinh nghiệm
Xách balo lên và đi: với cá nhân tôi thì cảm thấy BQT ủng hộ một cách công khai cuốn sách này mặc dù trong đó có những tư tưởng đối lập hoàn toàn với ý được trích dẫn ở trên như sự an toàn, kế hoạch kỹ lưỡng

Chưa kể tình trạng xóa comments hoàn toàn theo ý chủ quan của một số Min/Mod. Cũng không khác gì lắm với cách làm của group GĐP

Tôi rất kết câu " Phượt là sự chủ động " . Leader chỉ là người hướng dẫn giàu kinh nghiệm và các bạn đồng hành là đồng đội. Phượt không phải là tour giá rẻ.
@ trungdd : Bạn " ghét" dữ vậy mà sao vẫn " lang thang" trên cái diễn đàn này chi vậy ?.

Tôi "lang thang" để coi xem nó còn giả tạo tới mức nào
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
50,345
Bài viết
1,115,392
Members
186,704
Latest member
fb88roo
Top