What's new

[Chia sẻ] Bí kíp tối ưu hồ sơ xin visa đi Nhật Bản dễ dàng

hotboynhaque123

Phượt tử
Nhật Bản là một trong những quốc gia xinh đẹp bậc nhất thế giới với những công trình kiến trúc vĩ đại kết hợp với thiên nhiên đa dạng. Do đó, để thuận tiện hơn cho quá trình xin visa Nhật Bản, 24H VISA chia sẻ đến các bạn những thông tin quan trọng cho việc tối ưu hồ sơ nhé!

Để tối ưu tốt hồ sơ xin visa Nhật Bản, bạn cần đáp ứng những yếu tố cần thiết như sau:

Lịch sử du lịch nước ngoài tốt

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng cho việc xin visa, nếu bạn đã từng đi du lịch nước ngoài thì tỷ lệ đậu visa Nhật sẽ rất cao. Nếu hộ chiếu trắng (nghĩa là bạn chưa đi nước nào) thì tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn.

Chứng minh công việc ổn định

Du lịch nước ngoài thì việc chứng minh công việc là vấn đề cấp thiết cần phải tối ưu. Bạn có thể chứng minh mức thu nhập của mình ổn định, có công việc hiện tại khá hoặc tốt, thì tỷ lệ đậu visa Nhật sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chứng minh tài chính rõ ràng

Đại sứ quán Nhật đặc biệt quan tâm đến vấn đề này, có thể là yếu tố vô cùng quan trọng để họ quyết định cấp visa cho bạn không. Việc chứng minh tài chính sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình có khả năng chi trả tất cả những chi phí như ăn ở, đi lại, các nhu cầu khác,..
Do đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ và rõ ràng để thuyết phục Đại sứ quán nhé!

Thư mời từ phía Nhật Bản

Đây có thể nói là một trong những yếu tố bắt buộc khi bạn xin visa Nhật Bản, nhằm tăng sức thuyết phục cho hồ sơ của bạn. Thư mời sẽ giúp Đại sứ quán Nhật tin rằng bạn có người thân quen bên Nhật, nên tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn.
Lưu ý, thư mời phải do những người có công việc ổn định và thu nhập khá trở lên viết thì mới hiệu quả.

Các giấy tờ cần thiết khác

Ngoài những yếu tố quan trọng bên trên, bạn cũng có thể bổ sung thêm cho mình những giấy tờ như vé máy bay khứ hồi, lịch trình các địa điểm tham quan tại Nhật cụ thể, chi tiết.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ của 24H VISA sẽ giúp bạn tối ưu bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản của mình thuận lợi hơn.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hồ sơ xin visa Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với 24H VISA qua 19002044 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!
CÔNG TY DỊCH VỤ THỊ THỰC 24HVISA

Đ/C: Trụ sở chính:

* 8A/11D1 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

TEL: 1900 2044 / MAIL: info@24hvisa.com