[Thông tin] Biết sớm có phải đã "GIÀU" sớm hơn rồi không ?

chotdon247

Phượt tử
Tôi là người bán online, có một vài kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn đang đắn đo với công việc này:

1. Bán hàng online hiện nay được các nền tảng hỗ trợ rất nhiều nên bạn chỉ cần học hỏi một, hai tuần là có thể làm được ngay. Đặc biệt, nếu đã có bạn bè là những người có kinh nghiệm từ trước thì bạn sẽ càng thuận lợi hơn.

2. Thời gian dành cho bán online rất linh hoạt. Nếu bạn cầu toàn, sợ mất việc chính thì có thể làm cả hai việc cùng lúc (ban ngày đi làm, chiều dành ra một tiếng để setup gian hàng và trả lời khách hàng, tối về đóng gói hàng hóa để hôm sau shipper đến tận nơi lấy hàng cho bạn).

3. Về sản phẩm, bạn có thể nhờ bạn bè đi trước hỗ trợ mối hàng, hình ảnh, bài viết, nên chẳng cần suy nghĩ gì quá nhiều. Về vốn, hiện tại có một cách rất hay nếu không dám đầu tư, đó là đăng ký làm hình thức dropship (bạn đăng bán được hàng sẽ chuyển thông tin cho bạn bè có hàng đóng gói và gửi đi, bạn chỉ cần lấy phần chênh lệch).

Hãy thử vận động bản thân và nhận lại thành quả xem có xứng đáng hay không? Tôi tin, nếu cố gắng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được gấp rưỡi số lương tháng làm văn phòng.

Hỗ trợ chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội
☑ Chạy quảng cáo google, facebook, tiktok, zalo,youtube
☑ Cung cấp dịch vụ tăng like, comment, tăng view facebook tiktok shoppee
☑ Thiết kế website, logo (intro)...
0971.051.775
chotdon247.com
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
55,093
Bài viết
1,129,423
Members
188,477
Latest member
mysunpure
Back
Top