What's new

Bình Dương Phượt Hội ( Phần 3)

Status
Not open for further replies.

DocHanh

Moderator
Các bạn thân mến, thời gian thấm thóat trôi qua, mới đó mà đã qua hơn 8 tháng, PBD đã trãi qua 2 tập, chúng ta đã cùng nhau chia sẽ những vui buồn trên những cung đường cũng như những biến cố trong cuộc sống đời tư của các thành viên trong hội. Qua đó tạo nên sự đòan kết, gắn bó giữa các thành viên lại với nhau. Chuyện cũ đã qua, chúng ta hướng tới tương lai, hướng tới những cung đường mới, xây dựng PBD ngày càng lớn mạnh về số lượng các thành viên, cũng như chất lượng những cung đường. PBD luôn chào đón khách ghé thăm cũng như các thành viên muốn gia nhập hội, với tinh thần thân thiện, đòan kết, cùng nhau chia sẻ những trãi nghiệm trong mỗi chuyến đi.

Từ bây giờ, các bạn có thể post bài hoặc chia sẻ hình ảnh ở topic này.

Mọi thông tin cần biết có thể liên hệ với DocHanh:

Phone : 0903 69 03 96
Yahoo : quangnhattbd@yahoo.com
Tên : Quang Nhật

Khi hội càng lớn mạnh, thì cũng không tránh khỏi những sự phức tạp, để tạo sự tin tưởng lẫn nhau và gắn bó trong thời gian dài, đề nghị các bạn mới muốn gia nhập PBD để lại những thông tin cá nhân cơ bản như : họ tên, địa chỉ nơi ở và cơ quan làm việc, số dt, nick yahoo, facebook...Nếu các bạn ngại thông tin của mình show public, có thể pm riêng cho mình. Điều này có thể tạo sự bất tiện khó chịu cho 1 số bạn, nhưng mình nghĩ đó là điều cần thiết để tạo sự tin tưởng lẫn nhau, hạn chế tối đa những điều đáng tiếc, không mong muốn trên những cung đường sau này.

Thân chào và chúc cho hội PBD ngày càng phát triển, có những hành trình thú vị và đáng nhớ
 
Last edited:

dovesky

Phượt thủ
Nhà mới với nhiều điều mới tốt đẹp cho phượt Bình Dương, em ở xa nhưng vẫn là con dân trong nhà Bình Dương đấy nhé.
 

Nguoi_Binh_Duong

Bình Dương Phượt
Chuyến từ thiện ngày 22/12/2012

ACE thân mến!!!
- Nhà PBD vừa có chuyến du hành đi Đà Lạt, kết thúc chuyến đi trong tháng 11.
- Tháng 12 đến, theo đề nghị của cô Ngọc Dung và nhiều ACE PBD, chúng ta sẽ thay chuyến đi thường niên bằng chuyến đi từ thiện, nhằm chia sẻ với các bé mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bình Dương.
- Thời gian dự kiến: 15 giờ thứ 7, ngày 22/12/2012.

- Trung tâm nằm tại Thủ Dầu Một. Hiện tại trung tâm đang nuôi dưỡng khoảng 76 em, trong đó trên 10 em khuyết tật, nạn nhân chất độc màu da cam, các em còn lại thì bị cha mẹ bỏ rơi từ khi sơ sinh.
- Nhà mình sẽ cố gắng mua cho các em nhỏ mỗi em một bộ đồng phục, Để các em có quần áo mới nhân dịp Noel, hiện cô Ngọc Dung đã đã mua được 100 bộ.
- Phần tiền còn lại sẽ mua bánh kẹo, sữa, tã em bé và những vật dụng mà Trung tâm cần để nuôi dưỡng các em.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của ACE và của cộng đồng Phượt.

- Đây là những hình ảnh của chuyến đi ngày 29 - 09 -2012 [video=youtube;NLEi9UcFSkI]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=NLEi9UcFSkI[/video]

ACE xem thêm tại https://www.phuot.vn/threads/58013-Phượt-Dương-Cần-tổ-chức-chương-trình-từ-thiện-tại-Bình-Dương
 

vippro

Phượt thủ
MỪNG TÂN GIA! (c)
CHÚC PHƯỢT BÌNH DƯƠNG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN (beer)(beer)
 

jinnynhungoc

Heo Mọi
Staff member
Mừng nhà mới xây.
Nhân dịp nhà mới Jinny lại mạn phép đưa vài dòng lưu ý cho anh em.

Jinny Gửi tất cả anh em hội nhà:

Do Jinny thấy các Cô, Chú, Anh ,Chị , Em thường hay mắc lỗi quy định của diễn đàn, phạt thẻ thì thấy mất tình cảm quá mà không nhắc nhở thì mình làm Mod không công minh nên thôi thì Jinny lâu lâu post lại chút thông tin cho anh em cập nhật để không sai phạm và Jinny cũng dễ ăn dễ nói với BDH

Jinny chỉ thông tin về vấn đề lỗi bài viết (đây là nội quy mà nhà ta hay các bạn bên ngoài thường phạm phải chúng ta cần lưu ý)

Thứ 1: Viết hoa đầu câu, đầu dòng, sau dấu chấm. Viết Hoa tên địa Danh
Thứ 2 : Không tô màu toàn bài viết
Thứ 3: Viết tiếng Việt có dấu
Thứ 4 : Hạn chế viết theo ngôn ngữ chát , teen , tiếng ngoại ngữ pha trộn
Thứ 5 : Quote bài ngắn gọn , không quote bài gần mà dùng @......nickname người cần nhận, Không Spam (comment) liên tục nếu viết rồi cần thêm thông tin thì vào chỗ chỉnh sửa
Đấy là những lỗi cơ bản về Lỗi trình bày bài viết .Cả nhà xem rồi tránh nhé để làm đúng theo quy định diễn đàn. Cảm ơn cả nhà đã xem hết hì hì
Và từ bây giờ cứ khoãng 50 trang Jinny sẽ quote lại nội dung này cho anh em luôn cập nhật. Nếu tình hình sai phạm diễn biến trên diện rộng và quá nhiều chắc sẽ tăng cường quote gần hơn .Mong cả nhà hỗ trợ Jinny nhé!
 

big_man

Phượt thủ
Chúc PBD ngày càng đoàn kết & phát triển và hi vọng mọi người chung tay góp sức để hội được ngày càng chất về lượng , cho ACE có chỗ tụ tập và giao ly ý lộn giao lưu với nhau!
 

Khuc Thuy Du

Phượt quái
Mừng tân gia!!!!!!!!!!!!
Chúc ngôi nhà thân yêu luôn rộn tiếng cười và ngập tràn những hình ảnh đẹp!!!
Mãi vui và vinh hạnh khi được biết các anh, chị, em, cô, chú Phượt Bình Dương!!!!!!!!!!!!!!!:L
 

DocHanh

Moderator
Chuyến dã ngoại Đà Lạt vừa qua thật sự ban đầu cũng có nhiều cảm xúc. Ban đầu cũng gạch đá quăng búa xua, nhưng lần lần vì một số người có việc đột xuất nên đành lỡ hẹn, con số gạch đá cứ vơi đi dần dần. Nhưng cuối cùng chốt đoàn lại lên được đến con số 18, ngoài dự kiến. Muc đích chính của chuyến đi này là leo thác Datanla, chụp hình cưới cho Palani, và hít chút khí trời lạnh lẽo của mùa đông Dà Lạt. Và tất cả các mục đích đó chúng ta có thể nói là thành công.

Những ngày trước khi lên đường, nghe tin ấp thấp nhiệt đới mà lòng bồn chồn. Nghe 3 con heo tiền trạm báo tin về, ngày nào Đà Lạt cũng mưa, mưa sáng mưa chiều mưa rỉ mưa rã, định cancel luôn cái vụ leo thác, nhưng nhờ ở hiền gặp lành( chứ ko có độc như lời đồn đại àh nha) nên ngày đoàn đặt chân tới Đà Lạt, nắng ấm, trời trong, rất thích hợp cho việc leo thác. Bước đầu tiên thuận lợi.

Chương trình vượt thác, ban đầu chỉ có lèo tèo vài mạng, nhưng cuối cùng cũng được 10 móng. Mình rất vui khi các bạn hào hứng tham gia cùng mình trong chuyến đi mạo hiểm, vượt thác, một trãi nghiệm, 1 thử thách vượt lên chính mình thật sự. Có bạn dạn dĩ, nhưng cũng có bạn nhút nhát, nhưng cuối cùng tất cả đã vượt lên chính mình, hoàn thánh xuất sắc hành trình. Cảm giác thật là Yomost...Các bạn phấn khích hò reo, làm mình rất vui,vì đã mang lại cho các bạn 1 niềm vui nho nhỏ.

Và cũng rất vui vì trong chuyến đi này, ngoài mục đích dã ngoại, còn kết hợp chụp hình cưới cho đôi bạn Palani, chứng kiến những khoảnh khắc, những khung hình đẹp ghi dấu thời khắc 2 bạn chuẩn bị gá nghĩa phu thê.

Vài dòng chia sẻ với các bạn ở nhà, mình ko đem máy theo, nên ko chộp được gì hết, ai có hình post lên nha.
 
Status
Not open for further replies.