What's new

[Hỏi đáp] Book vé một chiều đi mỹ

Tityti

Phượt tử
Chào các bạn, mình dự định đi mỹ trong Tháng 6. Mình có vìsa du lịch. Mình định Book vé 1 chiều, còn chiều về qua đó Book sau vì ko biết đi bao nhiêu ngày. Các bạn cho mình hỏi Book như vậy hải quan có cho ko? Bên nhập cảnh Mỹ có bị vấn đề gì không? transit. Tại sân bay. Tầm 1 tiếng thì có bị trễ máy bay không?
Lần đầu mình đi nên các bạn giúp mình nha. Cảm ơn các bạn.
 

caduoi

Phượt thủ
Ban book nhu vay o Vn k co cho ban len may bay dau. Tuy san bay ah, minh k biet tu gate nay sang gate khac cua san bay cho transit co xa khong, nhung 1 tieng thi hoi voi.
 

tlqh06

Phượt tử
Bạn book vậy có thể không lên được máy bay đâu ? và cũng có thể Hải Quan Mỹ không cho bạn nhập cảnh, vì vậy bạn nên book chiều về xa xa ra, nếu muốn ở lại thì đổi lịch bay, không mất nhiều tiền đâu ? Vì bạn chỉ book 1 chiều, hải quan mỹ sẽ nghi ngờ bạn trốn ở lại ( xác xuất này rất cao ) và sẽ bị kiểm tra hành lý, nếu trong hành lý ngoài quần áo mà có thêm giấy tờ thân nhân gì của bạn ( vì dụ như học bạ, sơ yếu lý lịch, bằng cấp...hoặc các vật dụng để sữ dụng lâu dài không dành cho mục đích du lịch ....) , bạn sẽ bị out ngay và có thê bị cấm nhập cảnh luôn đó, đây là lời khuyên chân thành vì tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp có suy nghĩ như bạn.