What's new

Các Members mới vào đây để đăng ký làm Gà

Status
Not open for further replies.

manhnm

Phượt thủ
Chào đón bạn @Mr.Tiến nhé! bạn ở QN mà vẫn đăng ký làm Gà, mọi người trong nhà Gà thấy rất vui vì Gà có mặt trên mọi miền tổ quốc thân yêu. Tiến ở QN trong khi đàn Gà chủ yếu ở HN, mong Tiến bớt chút thời gian tham gia forum cùng cả đàn và bớt chút thời gian lên HN off cùng cả đàn Gà nhé!

hi! e cũng mong gặp mọi ng lắm nhưng e thjk a làm xế cho e có đc ko ạ :p
Nếu là anh GC thì còn phải cân nhắc em ạ Anh nay trong đàn Gà khá VIP, nếu em tên là Trang thì chắc là có ưu ái nhất định "anh này thích các em tên Trang:))". Nhưng không sao biết đâu anh ấy mua 2 cái sọt "H 1 bên Vs Tr 1 bên=))".
 
Last edited by a moderator:

emlacuoide

Phượt thủ
ha ha, đọc bài thấy anh Mạnh vui tính quá =))
Mem mới nào cũng được tiếp đón nhiệt tình nồng hậu^^
 

hoangbazen83

Gà Chọi
Hihi a Mạnh này, e là e thích hết. Tên nào cũng đẹp ý. Đâu phải riêng tên Trang. Mà a có vẻ bí ẩn bận quá đấy. Chưa được chiêm ngưỡng dung nhan gì cả. Chắc làm 1 quả cá cược xem a Mạnh có đẹp trai vui tính hay ko nào. Bạn nào dám chơi
 
Last edited by a moderator:

Mr.Tiến

Phượt tử
Chào đón bạn @Mr.Tiến nhé! bạn ở QN mà vẫn đăng ký làm Gà, mọi người trong nhà Gà thấy rất vui vì Gà có mặt trên mọi miền tổ quốc thân yêu. Tiến ở QN trong khi đàn Gà chủ yếu ở HN, mong Tiến bớt chút thời gian tham gia forum cùng cả đàn và bớt chút thời gian lên HN off cùng cả đàn Gà nhé!

".
Hehe mình sẽ cố gắng đi off thường xuyên. Lịch off của nhà ta có thường xuyên không hay là khi nào thích là off đấy ak
 
Mọi người chú ý nè. Nói chuyện vui nhưng ko nên sa đà nhiều quá nhé. Vì topic này là dành cho mem mới nên hạn chế chat chit thôi.

@ Mr. Tiến: Welcome em. Nhà Gà ko có off định kỳ mà thường khi có việc mới off, nhưng nhìn chung mật độ cũng khá thường xuyên. Ít nhất 1 tuần gặp nhau 1 lần đi xem phim, ăn uống... Còn off bàn bạc thì trung bình 2 tuần một lần. Mọi thông báo off đều được đăng trên topic đính "Thông tin Gà Đi Bụi" với tên topic thay đổi theo nội dung buổi off nên em chú ý theo dõi topic này, đồng thời thường xuyên vào topic Gà 8 - 4 để theo dõi thông tin rủ rê ăn nhậu, chơi bời nhé.
 

Mr.Tiến

Phượt tử
Ehèm. Tình hình là 1 tuần tụ tập 1 lần do đk ở xa cho nên e xin phép châm chước cho e là e ko đi thường xuyên đc :D. Có lẽ tính thoảng em mới lên đó off cùng mọi ng đc thui :D
 

zuiyang102

Phượt tử
cho em khai lí lịch cái ạ:
Tên: Trần Thị Thuý Dương(zuiyang là tên tiếng tàu của e ạ)
*Giới tính: Nữ(có lúc thích cái giới tính của mình quá mà có lúc lại chỉ muốn đổi.khổ)
*Ngày tháng năm sinh : 10/02/1991
*Nghề nghiệp : sinh viên(tương lai nghề của e là bán nước bọt kiếm tiền ạ)
*Quê quán: Hải Dương(ai thích ăn bánh đậu xanh cứ nói e)
*Chỗ ở hiện nay: Cầu Giấy-Hà Nội
*Email: [email protected]
*Nick yahoo/skype:zuiyang102
*Số điện thoại :01656572037(nhược điểm của e là không giỏi buôn chuyện đt nên bác nào có ý định tìm người buôn thì tránh e ra)
*Làm xế hay ôm:thích ôm hơn nhưng nếu phải xế cũng ok
*Người yêu có/ko :chưa yêu chỉ thích thui ạ
Có thì yêu bao lâu rồi:hihi
Ko thì là ko yêu bao lâu rồi:hehe
*Tính tình ra sao,cá tính thế nào: sáng nắng chiều mưa tính e nó hơi tưng tửng thất thường tý thấy thiên hạ bảo có lúc dễ tính đáng yêu đến chết có lúc khó tính đáng ghét muốn oánh các bác thông cảm.:)
* Tiền sử bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe trên đường phượt: không có chỉ có hiện tại mắc mấy bệnh này "zài tim" nè.nghiện ăn vặt nè.ngủ hay mơ đặc biệt toàn mơ cười nè.nghĩ nhiều nhưng sợ chia sẻ...mong các bác quan tâm đặc biệt:)

* Khi cần báo tin cho ai:cái này e gửi địa chỉ sau.dù thế nào các bác cũng cố đưa e về tận quê cha đất tổ nhé
=))
Tình hình là e lăm ne ra nhập hội lâu rồi nhưng ngại vì không có xe giờ lấy hết quyết tâm(vì sắp có xe). Nhiều lúc chán muốn chết lang thang lên mạng vào diễn đàn xem các bác thảo luận thấy vui vui với lại nghĩ mình còn chưa đi đước đến đâu(mới quanh quẩn vài nơi quanh tỉnh) chết giờ thi phí vậy nên phải ra nhập hội sớm để không "chán muốn chết" hoặc lỡ có lúc nào mà "chán" không kiềm chế được nó đỡ phí. Mong sớm gặp cả nhà ạ
 

manhnm

Phượt thủ
Mạn phép cả nhà Gà xin chào em Thúy Dương! Cái tên này đã thấy "Dương" thịnh "âm" suy rồi:)) Bạn anh cũng có tên giống em nhưng khác mỗi cái tên đệm thôi tên anh ấy là "Cương Dương" =)) mạnh mẽ nam tính lắm, chắc là anh giới thiệu cho em kết nghĩa hội "đồng tên" nhé. Đùa em chút thôi! cả đàn Gà bao giờ cũng hân hoan chào đón thành viên mới! Khi nào có thời gian rảnh em vào forum hóng chuyện và xem các hoạt động của cả đàn Gà em nhé! khi nào có buổi off mời em cùng tham dự cho cả đàn Gà được làm quen với em! À còn cái bịnh "Zài tim" của em là mấy anh Gà mắt sáng lên rồi đấy:)
Có gì cần hỏi alo anh 0912591118. Anh gà chọi
 
Last edited:

Cá Bảy Màu

Phượt thủ
@ Tiến : ây chà chà , lâu lắm mới có người có cùng ngày tháng năm sinh với mình , mong 1 ngày không xa 2 ae mình gặp nhau
@ Dương , Trang : hey đội Cầu giấy mỗi lúc 1 đông , giờ chắc thành trung tâm của nhà gà mất thôi =)))))))))))))
 

Mr.Tiến

Phượt tử
@ Cá Bảy Màu: Bây giờ e cũng mới quen 1 ng cùng ngày tháng năm sinh với e đấy nhá :)). Nhất định phải gặp nhau rùi :)). Không biết nhìn có giống nhau không đấy chứ :))
 
Last edited by a moderator:
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
49,470
Bài viết
1,106,238
Members
186,086
Latest member
vangiangg
Top