What's new

Các Members mới vào đây để đăng ký làm Gà

Status
Not open for further replies.

manhnm

Phượt thủ
@hami1992: Nhà Gà có thêm ca sĩ roài. khi nào off mời bạn hát cho nhà Gà thưởng thức nhé. Bạn theo dõi box nhà Gà để biết hoạt động bạn nhé!
 

hami1992

Phượt tử
Vâng ạ!!! Hehe. Nhưng mà tình hình là sắp tới ko có vụ gì sao ạ? Sắp nghỉ tết Dương Lịch rùi. Mong ngóng đi chơi quá hà. :))
 

Đời Dở Hơi

Phượt tử
em xin đăng ký :d

*Tên : Phạm Duy Tấn
*Giới tính : Nam
*Ngày tháng năm sinh : 02/01/1989 :d
*Nghề nghiệp : Kinh doanh [ www.edu360.vn]
*Quê quán: Thái Bình
*Chỗ ở hiện nay: Cầu Diễn Hà Nội
*Email: [email protected]
*Nick yahoo/skype: [email protected]
*Số điện thoại : 0949.379.500
*Làm xế hay ôm: xế hihi
*Người yêu có/ko :
Có thì yêu bao lâu rồi:
Ko thì là ko yêu bao lâu rồi:
*Tính tình ra sao,cá tính thế nào : dễ gần ... cũng hơi nóng :))
* Tiền sử bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe trên đường phượt (cái này cực kỳ quan trọng, nếu các bạn có bệnh gì thì cũng đừng ngại nói ra và đưa lên, ví dụ như bệnh tim, huyết áp cao hoặc thấp, đau dạ dày..., điều này để cả nhà biết cách sơ cứu cho bạn khi có sự cố không may xảy ra với bạn, chứ ko phải để loại bạn ra khỏi các cuộc chơi nên mong bạn mở lòng chia sẻ): Đau dạ dày mãn tính nhưng vài chục chén vẫn đc ;))

* Khi cần báo tin cho ai (cái này có thể pm riêng cho giangth 01 hoặc 02 số điện thoại để đề phòng trường hợp khẩn cấp cần báo về cho gia đình và người thân): 01689551686( số mama )
hihi rát vui làm quen với mọi người :D
 

manhnm

Phượt thủ
Chào đón bạn @Đời Dở Hơi ! Cái nick này hay đây mong là đời dở chứ ko phải người. Đùa bạn chút thôi! mong bạn luôn đồng hành cùng nhà Gà nhé!
 

Đời Dở Hơi

Phượt tử
ối, lần đầu tiên gặp đồng hương trong Gà. WElcome.

anh cũng thái bình ak :D em dang hoạt động ở đôi fc dồng hường thái bình tại hà nội trên face :D giao lưu bóng đá cuối tuần . đông lắm :D link đây anh : http://www.facebook.com/groups/231782526844156/

Chào đón bạn @Đời Dở Hơi ! Cái nick này hay đây mong là đời dở chứ ko phải người. Đùa bạn chút thôi! mong bạn luôn đồng hành cùng nhà Gà nhé!

vâng .. :d đời dở thôi anh ak
 

ioutweety

Phượt tử
Đăng ký tham gia Đàn Gà

*Tên : Kiều Vũ Thụy Uyên
*Giới tính: Nữ
*Ngày tháng năm sinh : 25/01/1980
*Nghề nghiệp: Luật sư
*Quê quán: Tiền Giang
*Chỗ ở hiện nay: TP.HCM
*Email: [email protected]/ [email protected]
*Nick yahoo: ioutweety
*Số điện thoại : 0908898486
*Làm xế hay ôm: thích làm ôm nhưng khi cần thiết thì làm xế luôn
*Người yêu có/ko : chưa
Có thì yêu bao lâu rồi:
Ko thì là ko yêu bao lâu rồi: không phải là không yêu mà là ½ còn lại chưa tìm thấy mình đã 31 năm
*Tính tình ra sao,cá tính thế nào:
Mượn lời bói toán để giới thiệu mình “Bạn có diện mạo dễ coi, tính cách cởi mở và thân thiện với tất cả mọi người. Ngoài ra, bạn còn là người có đầu óc sáng tạo, trí nhớ tốt đối với những vấn đề có liên quan đến ngôn từ, chữ nghĩa. Những người có tên bắt đầu bằng chữ U còn là người thật thà, rất đáng tin cậy. Mặt tiêu cực: bạn rất hay ghen. Đôi khi không kiềm chế được cảm xúc, bạn dễ nổi nóng, sẵn sàng gây gỗ với người khác. Rắc rối rất dễ xảy ra.”
* Tiền sử bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe trên đường phượt : Chưa phát hiện bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe trên đường phượt
* Khi cần báo tin cho ai: Sẽ cung cấp sau khi đã tham gia Đàn Gà
 

manhnm

Phượt thủ
@ ioutweety: Bạn ở Tiền Giang à?! Mình mê cái hệ thống sông ngòi ở trong đó lắm, con gái Tiền Giang giọng nói ngọt ngào:), mê gạo trắng nước trong... Ước gì mình đang ở Tiền Giang. Khi nào bạn có cung Miền bắc ra HN đàn Gà mong được gặp bạn.
 

ioutweety

Phượt tử
Năm 2005, mình đã đi cung Hà Nội - Thái Nguyên - Bắc Cạn - Cao Bằng - Lạng Sơn - Hà Nội, 5 ngày, bằng xe máy, chỉ có hai chị em thôi. Rất là thú vị. Đó là chuyến đi tuyệt vời nhất mà mình từng thực hiện. Rất vui được gia nhập đàn gà, khi nào có lịch trình cho những cung đường miền Bắc thì mail cho mình nhé, mình sẽ thu xếp để ra Bắc tham gia.
Mình đang mê Cao nguyên Đồng Văn - Hà Giang lắm, vì chưa từng đi á.
 

manhnm

Phượt thủ
Ok! mình cũng chưa đi cung Đồng Văn được, khi nào có cung này mình gửi mail cho bạn cùng tham gia nhé "mình xế bạn ôm nhé :)"
F1 chuyển giúp bài này nhé!
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
49,530
Bài viết
1,107,166
Members
186,170
Latest member
Hieu_Journey
Top