What's new

Cách chụp ảnh sản phẩm hoa đẹp

acomstudio1

Phượt tử
Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có nhiều cách tạo hình với sản phẩm sao cho ảnh sản phẩm đẹp. Thu hút được mọi người về ảnh sản phẩm là thu hút được khách hàng lựa chọn sản phẩm đó. Nên hãy đến ngay ACOM Studio ngay để có được bộ ảnh về sản phẩm đẹp chuyên nghiệp nhất.

Chụp ảnh sản phẩm với những gợi ý sau​

1. Chụp ảnh sản phẩm với khung nền​

Khi chụp ảnh sản phẩm với một khu nền mâu trắng sản phẩm sẽ được nổi bạt lên và hình ảnh màu sắc của sản phẩm rõ nét hơn. Những góc cạnh của sản phẩm sẽ đẹp hơn với khung nền này.

chụp ản sản phẩm hoa
Hoa hồng nhạt
Một bông hồng cầu vồng gồm 7 sắc màu đỏ, hồng, vàng, xanh biển, xanh lá cây và xanh da trời. Đây được coi là loài hoa hạnh phúc, loài hoa của sự bền chặt, lãng mạn, mãnh liệt và vẹn tròn.

Ngoài ra, số lượng những bông hoa hồng cũng thể hiện ý nghĩa đặc biệt. Theo quan niệm, 1 bông hoa hồng duy nhất sẽ thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối. 6 bông hoa là mong muốn được yêu thương. 11 bông hoa thể hiện tình yêu sâu sắc và 13 bông thể hiện sự thầm thương trộm nhớ.

chụp sản phẩm hoa
Hoa hồng tím
Trong tình bạn, hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn chân thành, tin tưởng. Tặng hoa hồng vàng sẽ thể hiện niềm vui và mong muốn sự tiến triển trong mối quan hệ giữa hai người bạn.

DSC00105
Hoa hồng kết hợp màu sắc
Trong cuộc sống hằng ngày, người ta tặng nhau đóa hoa sen để bày tỏ lòng tôn kính, để tán dương phẩm chất trong sáng, thuần khiết của đối phương. Và cũng giống như những loài hoa khác, mỗi màu sắc của hoa sen lại bày tỏ một ý nghĩa sâu sắc riêng, trên cái nền thanh nhã, mộc mạc ban đầu.

chụp ảnh sản phẩm hoa
Hoa hồng

2. Với ý nghĩa của màu sắc hoa sen​

Với Sen Trắng:người ta dễ dàng cảm nhận được nét bình dị, thanh cao, thuần khiết, phảng phất cả nét tôn nghiêm. Màu trắng của hoa sen, mang lại cho ta sự thanh thoát và bình yên cho tâm hồn. “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”

hoa sen
Hoa Sen
Với Sen Xanh – một loài hoa đặc biệt, bởi thực chất, hoa sen xanh chính là sen trắng, vốn có màu hồng nhưng rất nhạt, phần dưới của cánh có màu trắng, phần ngọn có màu hồng nhạt. Và khi hoa sen trắng mới nở, những cánh hoa bên ngoài có màu hơi xanh nên người ta gọi là sen xanh.

Tuy vậy, giữa sen trắng và sen xanh lại có những ý nghĩa khác nhau mà con người đã gửi gắm. Nếu bên trên chúng ta đã biết được sen trắng tượng trưng cho sự trong sáng tuyệt đói, sự thuần khiết của tâm hồn. Thì sen xanh lại mang đến ý nghĩa về sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt. Nó cũng là biểu tượng của tự do, bình đẳng và bác ái.

Và, với sen hồng – loài hoa được bình chọn trở thành quốc hoa của nước ta, thì ý nghĩa của nó đã bao quát tất cả những điều trên, hơn nữa, lại là loài hoa phổ biến, gần gũi với người Việt Nam mình.

3. Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu​

Khi chụp ảnh sản phẩm giữa người mẫu và sản phẩm sẽ có sự liên kết giữa cảm xúc với sản phẩm cảm nhận được tình cảm trong đó. Một bó hoa tượng trưng cho những tình cảm chất chứa trong giỏ hoa mà người mầu đang cầm theo.

chụp ảnh sản phẩm
Ảnh sản phẩm chụp giữa người và hoa
Hình ảnh với vẻ đẹp của một người đàn ông đang bước đi và cầm giỏ hoa trên tay nở một nụ cưới tươi rất đẹp. Gợi cho mọi người biết được người đàn ông này đang cầm theo giỏ hoa để tặng bạn gái nhân ngày 20/10, từng cử chỉ qua tấm ảnh lột tả được nhiều cảm xúc.

Chụp ảnh sản phẩm kết hợp xen kẽ giữa sản phẩm và người mẫu là một điều ấn tượng đặc biệt trong ngày ý nghĩa nhất. Cầm theo giỏ hoa đến bên bạn gái trao tặng bạn gái những bông hoa đẹp đẽ cảm thấy thật hạnh phúc.

chụp sản phẩm với người mẫu
Ảnh sản phẩm chụp giữa người và hoa
Phía trên là một số gợi ý nhỏ của ACOM Studio với khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp và đa dạng khác nhau.

Xem thêm một số bài viết liên quan đến sản phẩm về hoa tại đây

𝑨𝑪𝑶𝑴 𝑺𝑻𝑼𝑫𝑰𝑶 – Dịch vụ chụp ảnh đa dạng – Chuyên nghiệp

📍
Địa chỉ: 41 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận

☎
Hotline: 0848 339 003

✉
Email: [email protected]
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
56,265
Bài viết
1,138,187
Members
189,100
Latest member
Decortrendyhome04
Back
Top