[Chưa chốt đoàn] Camping đồi cỏ Mondulkiri - du hí Tà Đùng - nghỉ dưỡng Mũi Né ??? Tối t5 19/9 đi - tối cn 22/9 về đến SG !!!

akaka23

Phượt thủ
🔰 🔰🔰 Nếu bạn đang thèm không khí Đà Lạt và muốn cả tắm biển, ăn hải sản thỏa thích. Hoặc đơn giản là muốn đi trốn khỏi SG nhưng cần 1 điều gì đó mới mẽ hơn, thì tham khảo thử plan của nhóm "Đi Bụi Có Chuẩn Bị" tụi mình nha !!!

📌📌📌 Chỉ cần có passport, còn quen lạ k thành vấn đề, k có kinh nghiệm cũng k sao cả. hòa đồng vui vẻ - vui chơi có ý thức trách nhiệm là ok - thêm bạn thêm vui. Đồ đoàn như lều trại bếp núc, đèn đóm v.v.. nhóm đã có đầy đủ, tham gia chỉ cần chuẩn bị đồ cá nhân đơn giản gọn nhẹ.

🔖🔖🔖 Mời các bạn xem ảnh để hình dung sơ về chuyến đi trước khi đọc plan chi tiết hen 😉😉😉

+ 19h tối t5 19/9 xuất phát tại ngã tư Bình Phước. Ăn tối dọc đường, ~23h đến nơi hạ lều bên 1 bờ hồ có đập tràn khá đẹp, lai rai làm quen tâm sự nhẹ nhàng. ( 140km cho đêm đầu, đường QL13 rất đẹp )

+ Sáng t6 20/9 : dậy VSCN thu dọn lều trại, ăn sáng xong làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Hoa Lư, chekin cột mốc biên giới 69 :3 . Sau khi chạy ~100km băng qua các vùng quê, khu dân cư, rừng nguyên sinh của nước nước bạn thì sẽ đến thủ phủ của Mondulkiri, nơi này có khá nhiều nét tương đồng với Đà Lạt, như có những đồi thông, không khí lành lạnh v.v.. nhưng ít xô bồ hơn, giống Đà Lạt nhiều năm trước đây chứ k phải bây giờ.. Và đặc biệt hơn là những đồi cỏ xanh mướt bạt ngàn tới tận chân trời, nhìn cứ ngỡ châu Âu chứ phải đâu chỉ cách ta 300km. Đi loanh quanh 1 số nơi ở thị trấn, để thưởng thức món ăn, thăm thú cảnh quan, tiếp xúc con người xong tối ta sẽ chọn 1 ngọn đồi trên cao view đẹp để cắm trại. Hẳn sẽ là 1 đêm rất thú vị..

+ Ngày 2 t7 21/9 : chui ra khỏi lều, vươn vai ngắm trời đất bao la, hít đầy lồng ngực không khí trong lành mát lạnh, thật khác với thường ngày hoặc những chuyến đi trước đây.. Nhâm nhi ly cf, tận hưởng bữa sáng, chụp lưu lại kĩ niệm với đồi cỏ Mondulkiri.. Sau đó về VN bằng cửa khẩu ở Đak Nông. Ngày này là 1 chặng đường dài tầm 300km qua khá nhiều điều lý thú : ql14 thẳng đẹp tít tắp, con đèo Gia Bắc bá đạo với những khúc cua đc mình đánh giá phê hơn cả ngoài Bắc !!! Nếu thời tiết thuận lợi và các bạn lỳ, sẽ đc ngắm sự hùng vĩ của thác Liêng Nung, cảm giác hồi hộp khi chơi thác trượt Tà Đùng, và thảnh thơi ngắm cảnh nơi đc ví vịnh hạ long trên cạn .. Và đặc biệt hơn, tối này ta lại ngủ ở vương quốc Rì Sọt Mũi Né, chổ này mình đã ở và khá thích, sạch sẽ, chuyên nghiệp, có 3 hồ bơi, quầy bar pub các kiểu rất sôi động..

+ Ngày 3 cn 22/9 : dậy sớm đc thì đi đón bình minh, tắm biển, mua hải sản, trưa trên đường về SG kiếm bãi nào mát mát view đẹp đẹp bày ra ăn uống cho ngán đồ biển thì về. Tầm 19 20h đến SG ( 220km )

✨✨✨ Full chi phí ăn chơi ngủ nghỉ bia bọt thoãi mái sung sướng 3 ngày 3 đêm 1tr1 1 người.

🔰 Tự túc xăng xe, phí qua cửa khẩu để trải nghiệm việc xài tiền bên nước bạn ( 1 xe 2 ng chia nhau tầm 300k 1 bạn )

🔰 Nhóm mình đã có gần 10 ng, tuyển thêm 5 10 bạn cho đông vui - biết đâu nhờ chuyến này sẽ có thêm đc vài ng bạn hợp tính - cùng sở thích đi bụi. Nhóm đi có quy tắc, chú trọng an toàn chứ k có ham phóng nhanh vượt ẩu. Off trước chuyến đi để dặn dò làm quen và đặt cọc 500k cho công tác chuẩn bị vào t3 17/9 ( địa điểm sẽ nhắn sau )

🔰 Bạn nào thấy phù hợp và muốn tham gia thì đki theo cú pháp : tên - tuổi - giới tính - sdt - có xe hay k - nơi xuất phát. Qua fb mình hoặc sdt 0793885995 nha !

Wellcome Đi Bụi Team : )
 

Attachments