Cảnh báo Kienphuotsapa lừa đảo trong tổ chức leo phan!!!

Status
Not open for further replies.

fantomastan

Phượt tử
Tôi là một người mê du lịch bụi, nên thường xuyên đi với bạn bè đến các vùng miền đất nước mỗi khi rảnh. Vào đầu tháng 03 vừa rồi. Tôi quyết định leo Phanxipang. Qua tham khảo trên các diễn đàn, tôi chọn Kienphuotsapa.com để đặt tour leo Phan, việc lên sapa là do tôi tự túc. Đây là một số thông tin của Kienphuotsapa
Họ & tên: Trần Trung Kiên
Số dt: 0974 299 800
Email: sapatravel.24h@gmail.com
Skype: Sapasilent
website: www.kienphuotsapa.com
Một số link facebook mà Kiên dùng: Kiên phượt sapa ; Sapa Phượt Home ; Lào Cai 24h
Sau một số email trao đổi về lịch trình, anh Kiên có đề nghị tôi chuyển khoản trước 01 triệu đồng để đặt cọc. Tôi đã chuyển khoản vào ngày 05/3/2015 và đặt tour leo Phan vào ngày 07/3. Đây là giấy tờ chuyển khoản:
4UJNrW5.jpg

Sau đó, đến sáng ngày 06/3 tôi đã lên đến sapa và dự tính tham qua Sapa trước khi leo Phan. Tuy nhiên, liên tục trong ngày 06/3 tôi không thể liên hệ với số điện thoại của Kiên. Liên hệ với địa chỉ của Kiên trên email là 031 Phạm Ngọc Thạch, thị trấn Sapa, Lào Cai thì đây là một địa chỉ ma, không có thực. Sau đó, tôi tìm kiếm trên internet và tìm được địa chỉ khác là 013 Phạm Xuân Huân, Sapa thì thấy là khách sạn Hoàng Lan. Tôi đến và hỏi chị Hồng về Kiên như thế nào mà tôi không liên lạc được để chuẩn bị cho tour leo Phan. Chị Hồng cũng không thể liên lạc được và nói tôi cứ yên tâm, nếu có vấn đề gì thì Kiên sẽ hoàn trả lại tiền cho tôi. Sau đó, tôi cũng nhiều lần liên hệ với Kiên vẫn không được. Đến gần 09h sáng ngày 07/3, tôi vẫn không thể liên hệ được với Kiên, trong khi theo lịch trình tour thì 8h30 đã xuất phát lên Trạm Tôn. Chị Hồng do thấy vậy nên giới thiêu tôi một công ty tour khác, may mắn sao là công ty này vẫn có thể tổ chức tour riêng cho tôi. Đến 9h30 Kiên mới liên lạc với tôi và nói rằng do tôi đi tour Cty khác nên không hoàn trả lại tiền cho tôi. Khi hỏi một số anh chị làm tour trên chuyến đi, tôi mới biết đây không phải là lần đầu Kiên có thái độ như thế. Ngay lúc đó, tôi đã gọi điện báo với CA huyện Sapa về hành vi của Kiên. CA huyện Sapa đã yêu cầu Kiên hoàn trả tiền cho tôi và tôi đã nhận được vào ngày 10/3.
Đây là link cảnh báo của Cổng thông tin điện tử huyện Sapa
http://laocai.gov.vn/sites/sapa/thongtincanhbao/Trang/20150311110117.aspx
Tôi viết bài này để cảnh báo đến các anh chị mê du lịch bụi và tránh để bị lừa. Cảm ơn các anh chị đã quan tâm
 
Status
Not open for further replies.

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
41,126
Bài viết
1,081,646
Members
180,407
Latest member
tylekeowin
Top