What's new

Cao Bằng boong hây đê........

donghanhcunggio

Phượt thủ
(beer)
ACE Cao Bằng ai có cùng sở thích phượt và du lịch bụi thì vào bao danh nhé rồi còn tổ chức tụ tập cho xôm (beer):L(HH)
 

Sonvc

Phượt tiên
Bạn đã từng đi, từng có những trải nghiệm riêng cho mình trên những chặng đường nhưng hãy thử tưởng tượng 30 năm nữa bạn sẽ nói thế nào về quãng thời gian, quãng đời của mình trước đây? Một ông lão lụ khụ, râu tóc đã đốm bạc và có những đứa cháu. Một ngày nọ, đứa cháu hỏi ông nó: "Ông ơi, Cao Bằng quê ta có những gì hả ông? Nơi đó có đẹp không?" Bạn là ông rồi sẽ trả lời thế nào?

_ Cả cuộc sống của ta chỉ biết đi làm, ta không biết những nơi đó! (Thật là... hy vọng bạn sẽ không lựa chọn câu trả lời này.)
_ Cao Bằng quê ta rộng và đẹp lắm! Ngoài hang Pác Bó ra, còn rất nhiều, rất nhiều nơi khác nữa (cột mốc 108 lịch sử, khu rừng Trần Hưng Đạo, hồ Thang Hen, Thác Bản giốc, hồ Đồng Mu, lúa nếp Đồng Mu...) và nhiều nơi khác nữa ( khu di tích Kim Đồng, lán Nà Lừa ...) ta đã từng đi đến những nơi đó rồi! Ta có rất nhiều bạn bè không những ở tỉnh Cao Bằng mà còn trên khắp Việt Nam nữa! Ta sẽ kể cho nghe về những cuộc hành trình của ta.... và câu chuyện sẽ bắt đầu...

Nếu cuộc sống của bạn chỉ đơn điệu là đi học rồi đi làm, lo cơm áo gạo tiền, tất bật hàng ngày đến khi nhìn lại bạn mới thấy còn quá nhiều mong muốn, còn quá nhiều dự định chưa thực hiện bạn sẽ thấy tiếc nuối. Lúc ấy bạn đã có nhiều tiền (do bạn tích cóp trong mấy chục năm...), có thời gian (do bạn đã nghỉ hưu ) nhưng bạn chẳng có nhiều sức khỏe, chẳng có sự nhanh nhẹn để đi du lịch và cũng chẳng hứng thú trong việc kết giao với những người bạn mới.

Hãy suy ngẫm về việc bạn sẽ làm gì có ý nghĩa trong quãng đời còn lại của mình! Phượt là cách tốt nhất để trải nghiệm, mở mang kiến thức và kết nối tới mọi người. Và Hội phượt Cao Bằng chào đón bạn!
Thân ái.
 

donghanhcunggio

Phượt thủ
Việc đầu tiên có lẽ là báo danh đi cho mọi người có cơ sở để liên lạc gặp gỡ nhỉ ? Các ACE vô báo danh nhé !
 

chym_haiau

Phượt tử
Việc đầu tiên có lẽ là báo danh đi cho mọi người có cơ sở để liên lạc gặp gỡ nhỉ ? Các ACE vô báo danh nhé !
Có em, Hải Âu, mọi người gọi là chym ^^. Đt 01673 tám bảy tám 024

Cb nhà mình chắc cũng không ít, n mọi người không mấy khi vào đây lần trc em cũng vào tìm mỏi mắt mà chả thấy gì, em lướt fb mí vô tình thấy topic nì hic