[Cần bán] Cập nhật giá đàn Kawai ND-21 năm 2019

vietthanhmusic

Phượt tử
Đàn piano Kawai ND-21 là một cây đàn mới nhất hiện nay được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bàn phím siêu mượt, bộ máy cơ hoạt động siêu nhạy cùng với sử dụng chất liệu được chọn lọc kỹ càng,... nhờ đó mà đàn Kawai ND-21 luôn được rất nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, vấn đề giá luôn được rất nhiều người quan tâm. Do vậy, ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi cập nhật giá đàn Kawai ND-21 năm 2019 mà bạn nên tham khảo.

Giá đàn Kawai ND-21 cập nhật mới nhất hiện nay

Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay chính là giá đàn Kawai ND-21. Hiện nay, giá đàn piano Kawai ND-21 hiện đang được bán với giá dao động từ 70 - 75 triệu đồng.


Đây là mức giá hợp lý, phải chăng và chỉ bằng giá của một cây đàn piano cũ của thương hiệu Kawai, Yamaha.

Bạn có thể tham khảo giá bán đàn Kawai ND-21 của các cửa hàng như:

- Cửa hàng Việt Thương hiện đang để giá treo trên website là 75,900,000. Đây là giá mà Việt Thương áp dụng theo giá nhà sản xuất đưa ra.

- Cửa hàng Nhạc cụ Việt Thanh hiện đang để giá trên website là 71 triệu đồng. Đây là giá mà nhạc cụ Việt Thanh áp dụng theo giá của nhà sản xuất.

- Cửa hàng Việt Thanh Music hiện đang để giá Kawai ND-21 trên website là 69,500,000 VND. Mức giá hợp lý mà Việt Thanh Music áp dụng theo giá nhà sản xuất.

= > Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết: Giá đàn piano Kawai ND-21 trả góp 0% tại Việt Thanh Music

Bạn có thể tham khảo qua giá của một số cửa hàng bán nhạc cụ uy tín tại TPHCM để được mua đàn Kawai ND-21 với giá tốt nhất.

Địa chỉ bán đàn Kawai ND-21 giá tốt nhất tại TPHCM

Việt Thanh Music chính là một trong những địa chỉ bán đàn piano Kawai ND-21 được rất nhiều người lựa chọn. Tại đây luôn trưng bày đa dạng các mẫu mã sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Thanh Music cam kết 100% sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ nhà sản xuất, chế độ bảo hành tốt, giấy CO, CQ chứng minh nguồn gốc rõ ràng và những hậu mãi vô cùng hấp dẫn.
Do vậy, bạn có thể đến với Việt Thanh Music tại địa chỉ số 69 đường Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM để được mua đàn Kawai ND-21 với giá tốt nhất.
 
Top