What's new

[Chia sẻ] Câu chuyện Thất Sơn Huyền Bí và Video Chinh Phục Núi Cấm, ngọn núi Linh Thiêng miền t

Câu chuyện Thất Sơn Huyền Bí và Video Chinh Phục Núi Cấm, ngọn núi Linh Thiêng miền t



Thất Sơn Huyền Bí với những câu chuyện có thât truyền từ đời này qua đời khác, và hầu như ai ở Miền Tây cũng tự hào là khu vực 7 núi mang những bí ẩn linh thiêng bật nhất nước ta.

Thiên Cấm sơn (núi Cấm) ở xã An Hảo, H.Tịnh Biên, An Giang, có đỉnh cao đến 716m, cao nhất vùng Thất Sơn và cũng là nơi chứa đựng nhiều điều huyền bí. Tôi có cơ hội ghé thăm Núi Cấm vào rằm tháng giêng vừa qua, và có một chuyến đi vô cùng thú vị nơi đây. Sau khi ghé thăm bà Chúa Xứ Núi Sam và nghe kể về câu chuyện về bà, sự linh thiêng của bà làm tôi không thể kìm được những cảm xúc bất tận. Từ nhỏ tôi được bà kể rất nhiều về thất sơn, về hang ông hổ, Bạch hổ, về xà tinh, về những hang động bí hiểm và về sự tích Bà Chúa Xứ Linh Thiêng, lớn lên đi cũng nhiêù lần nhưng không bao giờ quay phim lại, nên nhất định tết năm nay quay lại tất cả về sự khám phá, chinh phục thất sơn huyền bí bằng công nghệ video 360 độ, quay phim và kể lại các câu chuyện từng nghe của ông bà, nên mấy bạn hoan hỷ xem qua và góp ý cho mình về chất lượng hình ảnh cũng như nội dung. Mình mong nhận được ủng hộ để mình có thêm động lực làm nhiều video hơn thế nữa. Mình xin các bạn một vài phút để các bạn xem qua nhá.

Mấy bạn Click Play để xem video nhá. Xin cám ơn các bạn rất nhiều!!! Câu chuyện Thất Sơn Huyền Bí và Video Chinh Phục Núi Cấm, ngọn núi Linh Thiêng miền tây


 

Lengo

Phượt thủ
Re: Câu chuyện Thất Sơn Huyền Bí và Video Chinh Phục Núi Cấm, ngọn núi Linh Thiêng mi

Thêm hình đi bạn.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,078
Bài viết
1,087,809
Members
183,672
Latest member
linkfcb8com
Top