What's new

Chả Lụa Nhà Làm - Món Quà Quê Của Mẹ

chaluanhalam

Phượt tử
Mẹ vợ ở quê vào tay xách, nách mang đủ thứ món độc – lạ. Kể cũng thích thật. Nào là Mít Nghệ, sầu riêng hạt lép cơm vàng. Nào là bơ, Xoài, đu đủ. Bà phục vụ con cháu tận răng. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu không kể đến món Chả Lụa sạch Nhà làm mà bà rất tâm đắc, mỗi lần ở quê vào bà vẫn không thể quên mang theo cho con cháu.

Hôm qua cũng thế, bà từ ngoài quê lặn lội vào chơi. Già rồi, đi xa đường xa một thân một mình mà bà đính kèm đủ loại.
Như bao lần khác, bà hớn hở khoe chiến lợi phẩm. Trong lúc bà còn đang hí hửng trưng bày dăm kg chả lụa ngon cho con gái thì bất chợt con gái bà lên tiếng:
  • Lần sau vào chơi mẹ không cần mang theo Chả lụa làm gì?. Bởi ở Thành phố Hồ Chí Minh bây giờ cái gì cũng có sẵn. Chả Lụa ngon, sạch tại thành phố bây giờ có sẵn rồi, không phải như ngày xưa về quê mới tìm được.
Bà thoáng ưu tư:
  • Nhưng có dám đảm bảo là Chả ngon, chả sạch như chả nhà làm mà mẹ vẫn thường đem vào không?
  • Đảm bảo mẹ ạ. Người ta buôn bán có uy tín đàng hoàng. Bất cứ ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh này mẹ chỉ cần điện thoại tới là mẹ sẽ có chả ngon nóng hổi ăn liền.
Như để chứng minh lời mình nói đúng, con gái vào tủ lấy sẵn cây Chả Lụa sạch nhà làm mới mua hồi tối hôm qua ngay tại đầu hẻm cho bà xem. Bà nhìn con mỉm cười ưng ý:
  • Thế là từ nay mẹ vào thăm con cháu sẽ nhẹ nhàng thêm được mươi kg hành lý. Đúng là chả ngon, chả sạch.
Thượng đế tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu dùng Chả Lụa sach nhà làm vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0987.049.087
Hotline: 0918.47.57.86
Email: [email protected]
>>>Xem thêm Chả Lụa ngon Tphcm
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
52,518
Bài viết
1,115,105
Members
187,610
Latest member
12betvn
Back
Top