What's new

Chàng trai si tình quỳ hàng giờ giữa phố

kimhoa

Phượt thủ
Một thanh niên tuấn tú đã quỳ hơn 5 tiếng đồng hồ vào sáng 31/12 tại đường Tô Vĩnh Diện giao với Thống Nhất, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), để tỏ rõ tình yêu của mình.

Chàng trai khoảng hơn 20 tuổi, quỳ trước tiệm bán nệm Violet trên đường Thống Nhất từ 6h30 sáng cho đến trưa vẫn chưa đứng dậy. Một người chạy xe ôm gấn đấy cho hay: "Hơn 5 tiếng đồng hồ rồi, tôi chạy được mấy chuyến xe vẫn thấy cậu ta quỳ ở đấy”.

Đám đông hiếu kỳ vây quanh chàng trai đang quỳ. Ảnh: Nam Điền Đến trưa cùng ngày, sự việc làm nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại xem rất đông. Nhiều người đã hết lời khuyên nhủ chàng trai về nhà nhưng anh chàng vẫn nhất quyết không đứng dậy.

Nhiều người đến khuyên nhủ chàng trai nhưng bất thành. Ảnh: Nam Điền Một người bán hàng tại tiệm nệm cho biết, người thanh niên này yêu một cô gái trong tiệm được hơn một năm. Thời gian gần đây hai người mới chia tay nên chàng trai muốn chứng tỏ tấm lòng của mình với người yêu.
Chàng trai thì chỉ im lặng, không kể gì câu chuyện tình của mình.
 

kimhoa

Phượt thủ
Post bài mà ức chế quá >"<
Nhỏ tới lớn đã quỳ xin lỗi ba mẹ lần nào chưa mà lần này quỳ vì gái
 

Mèo Bay

Bay là nhanh nhất!
Haizz, nhớ đến 1 câu mà các nhân vật trong các phim cổ trang Trung Quốc hay nói: "Đầu gối của đại trượng phu có bịt vàng nên không thể tùy tiện mà quỳ xuống được". Và một câu nữa - của một nhà cách mạng, hình như là của J. Fucik thì phải - đại ý là "Người ta cao lớn bởi vì ta quỳ xuống".

Chỉ thất tình chút mà còn thế, nếu cậu ta bị sếp trù dập, bị đồng nghiệp chèn ép, bị chủ nợ thúc bách... thì không biết sẽ làm sao nhỉ? :D :D :D
 
Last edited:

MONTER

Du thần lang thang
Cô gái có quay lại thì cũng chỉ là miễn cưỡng, không hạnh phúc! Sao không nghĩ cách cho người ta tự nguyện quay lại với mình.
 

Kẹo Bạc Hà

Gấu béo
Kệ người ta đi, người ta có quỳ choáng mặt tiền nhà mình đâu, mình không phải người trong cuộc nên chẳng hiểu được, ai cần cái gì thì xin cái ấy, đứa nào quỵt tiền em, nếu quỳ mà nó trả thì em cũng quỳ:D
 

demenplky

Phượt thủ
Càng ngày càng " lai căng " sao ấy!!! Phải công nhận là bạn này chịu đựng giỏi, >5h liền.