[TP HCM] Cho thuê đồ dã ngoại - lều cắm trại - túi ngủ - loa kéo di động

#1
Chothueleu24h chuyên cho thuê đồ dã ngoại - lều cắm trại - túi ngủ - loa kéo di động - bạt trãi dã ngoại:
Trước khi thực hiện các chuyến đi du lịch dã ngoại, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, đồ dùng dã ngoại
- Cho thuê lều trại: Với hơn nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê đồ dã ngoại. Các sản phẩm lều cho thuê của Chothueleu24h luôn được khách hàng đánh giá cao. Với chất luôn được đảm bảo, lều cắm trại của Chothueleu24h là sản phẩm của những thương hiệu lớn, nổi tiếng như Eureka, oulwell,... Các sản phẩm lều cắm trại đều có đặc điểm chung là thiết kế có khả năng gấp gọn, khá nhẹ nhàng với chất liệu khung lều được làm từ nhôm. Giúp quá trình mang vác trong chuyến đi được dẽ dàng.
Cùng với đó, là sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc. Giá thuê vồ cùng thấp. Với các chuyến đi 2 - 3 ngày, phí thuê chỉ từ 110.000 đồng/ chuyến.- Cho thuê túi ngủ: Túi ngủ tại Chothueleu24h có ưu điểm là rất nhẹ, với trọng lượng chỉ 0,9kg. Thiết kế khá đặc biệt là vừa làm túi ngủ nhưng cũng có thể làm chăn. Có khả năng gấp gọn. Được làm từ chất liệu bông siêu nhẹ, cùng với chất liệu vải Polyester có khả năng chống thấm nước. Với giá thuê vô cùng thấp chỉ 50.000/ chuyến đi 2 - 3 ngày.- Cho thuê loa di động: Với 3 mức công suất để khách hàng lựa chọn. Loa kéo luôn được đảm bảo về âm thanh. Để chuyến đi của khách hàng được trọn vẹn. Cùng với đó là phí thuê thấp, luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của các dịch vụ cho thuê của Chothueleu24h
- Cho thuê bạt trãi ngoại - tấm cách nhiệt
- Cho thuê đèn pin
......

Với Chothueleu24h luôn tâm điểm: Khách hàng là người bạn, luôn mong muốn khách hàng có những chuyến đi được trọn vẹn, ý nghĩa nhất. Khách hàng phần đông là những bạn trẻ, các sinh viên, chính vì thế Chothueleu24h luôn đưa ra những ưu đãi cho sinh viên.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:
Website: Chothueleu24h.com
Hotline: 0905.342.663
Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 

Top