What's new

Chợ tình dành cho người 7 loves

taophuongtao

Phượt gia
Vậy là cái topic tìm bạn đồng hành nhà ta đã bị khóa cửa theo yêu cầu của một số thành viên. Hôm nay topic này mở ra để nhà ta tiện trao đổi thông tin với nhau và làm quen để chuẩn bị cho cái chợ sắp tới. Lần này nhà mình đổ bộ lên Khâu Vai đông thế này cũng là nguyên một cái chợ huyện lên chợ miền núi rồi mà.
Đề nghị ai có ý kiến gì cứ nhảy vào xâu xé nhá.
Chợ năm nay họp mặt đầy đủ anh taì gần xa với trình độ chuyên môn cao như chọc gậy bánh xe, ném đá dấu tay, khả năng đi xe pro nhanh hơn xe đạp... Loa loa loa, mời các "thần ĐIÊU đại hiệp" vào nhà nhá.
 

dantocgoc

Phượt tiên
Chạy theo cô cả ngày kể ra cũng mệt. Cái danh Vịt "lon ton" đặt cho cô cũng khá là chuẩn chứ chẳng có sai bao giờ. Ớ..? Dưng mà tại sao đi chợ tình lại dành cho 7 người lẻ thế hả cô? Sao không thêm, hay bớt cho nó có đôi có lứa, chẳng nhẽ thừa 1 tên bắt nó đi theo để quay phim với chụp hình à?:))=))
 

congtroi2010

Phượt thủ
bữa trước đi chùa xe duyên mãi không được, vậy bây giờ phải thử làm kẻ số 7 xem sao! vì ham chơi quá .
nhưng phải làm gì đầu tiên đây? khi trong ta chỉ có minks 125 làm bạn!=))=))
 

taophuongtao

Phượt gia
đâu mà, 7 loves là thất tình đó bác hoặc người nào nhiều tình quá tìm cách giải quyết bớt thì đem lên chợ mà trao đổi.
Chà, mình lập topic từ hồi nào mà giờ nó mới mọc ra.
 

taophuongtao

Phượt gia
Thì chợ nhà mình là chợ huyện về chợ miền núi mà. Trước khi đi phải cam đoan là một thân một mình, khi về ai có hai mình là phạt nặng đó.
 

taophuongtao

Phượt gia
Re: Love market - Chợ tình dành cho người 7 loves

Ơ mà cũng chả tìm được cái tên gì hay cho cái nhà này, tiếng anh thì mình cũng ngu, gọi tạm là nhà " Love market" nhá. Đúng sai gì kệ nó thôi. Tớ out đây, về chuẩn bị mai đi Ô quy hồ ngắm siêu mặt trăng, mọi người ở nhà xây nhà nhá. Iu iu mọi người.
 

Hỏi Phượt

Forum statistics

Threads
46,512
Bài viết
1,088,003
Members
182,414
Latest member
namthanhvinhsteel
Top