What's new

Chương trình Photo Tour 2015 - Cùng GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang

PhotoTour2015

Phượt tửChương trình Photo Tour lần thứ 3 - tháng 5/2015
Cùng GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang​


Đơn vị tổ chức : Công ty Mây Cộng Mây
Thời gian : 14-17/5/2015
Địa điểm hành trình : TP.HCM-Bảo Lộc-Đà Lạt (400 km)
Ý tưởng : Nối tiếp cuộc du ngoạn khám phá đồng bằng sông Cửu Long trên mang tên Theo dấu người tình (tháng 5/2013), Theo cánh hải âu (5/2014) cung đường biển Nam Trung Bộ, sẽ là một chuyến du ngoạn khám phá mới, nhiều thử thách hơn cùng chiếc Vespa GTS/Sprint 150 phân khối lần đầu tiên được giới thiệu chính thức tại Việt Nam cùng các phụ kiện đặc biệt dành riêng cho dòng xe này-Cùng GTS/Sprint 150 chinh phục Langbiang.

Các hoạt động chính:

1. Các thành viên sẽ ghi lại nhật ký trên đường bằng hình ảnh và cập nhật trên Facebook cá nhân, các diễn đàn Phượt, 2banh, biker ...
Những hình ảnh được ghi trong suốt chuyến đi được cập nhật hàng ngày trên diễn đàn Phuot.vn cùng các phương tiện thông tin đại chúng khác.
Các clip hậu trường Nhật ký chuyến đi được thực hiện trong từng ngày đi và được cập nhật trên Youtube, Phuot.vn và một số trang web khác.

2. Các thành viên trải nghiệm cảm giác với dòng xe GTS/Sprint 150 phân khối mạnh mẽ, cùng bộ phụ kiện đặc biệt đi kèm. Test các tính năng kỹ thuật của xe cũng như mức tiêu hao nhiên liệu…

3. Các thành viên tham gia dự thi Ảnh đẹp trong ngày và Bộ ảnh đẹp nhất sau chuyến đi với BGK là đại diện BTC, nhà tài trợ.

*Giải Ảnh đẹp trong ngày :
-Ban tổ chức trao mỗi ngày 1 giải Ảnh đẹp nhất trong ngày (3 ngày), trị giá mỗi giải thưởng là 1.000.000 VNĐ tiền mặt. Tác phẩm đoạt giải do BTC lựa chọn trong số ảnh các thành viên gửi dự thi hàng ngày (tối đa 5 ảnh/thành viên/ngày)
-Nhà tài trợ Vespa trao giải Ảnh đẹp Vespa trong ngày (3 ngày) với số lượng không hạn chế, trị giá mỗi giải 500.000 VNĐ tiền mặt. Tác phẩm đoạt giải do nhà tài trợ Vespa lựa chọn trong số ảnh các thành viên gửi dự thi hàng ngày (tối đa 5 ảnh/thành viên/ngày)

*Giải thưởng chung cuộc, dành cho bộ ảnh (3 bộ) thực hiện sau chuyến đi, thời gian gửi ảnh dự thi về Ban tổ chức muộn nhất là ngày 25/5/2015. Sẽ có 3 giải nhất cho 3 chủ đề :
-Ấn tượng nhất : Ảnh đẹp chụp xe GTS/Sprint thể hiện phong cách đường trường mạnh mẽ phong trần trên cung đường lãng mạn nhưng cũng đầy thử thách
-Phong cách nhất : Ảnh đẹp tự chụp bản thân thể hiện sự phấn khích trên đường cùng chiếc GTS/Sprint
-Cá tính nhất : Ảnh đẹp chụp GTS/Sprint 150 phân khối với bộ phụ kiện mới cá nhân hoá.
Giải thưởng chung cuộc là 03 phần thưởng đặc biệt do nhà tài trợ lựa chọn và trao tặng.

4. Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức tại TP.HCM (tháng 6). Các hình ảnh của chuyến đi sẽ được lựa chọn và trưng bày tại Nhà Văn hoá Ý, Hà Nội.
 
Last edited:

khanhphuongbui

Phượt thủ
Những ai và điều kiện như thế nào để được tham gia chương trình này vậy PhotoTour2015?
 

PhotoTour2015

Phượt tử
Do thời gian chuẩn bị không nhiều và số lượng thành viên được phân bổ có hạn, năm nay Ban quản trị diễn đàn sẽ mời các thành viên đóng góp nhiều bài viết, hình ảnh đẹp cho diễn đàn tham gia chương trình. Chúng tôi sẽ thông báo danh sách thành viên tham gia chuyến đi trong thời gian sớm nhất.
 

tenlaanh

Phượt tử
điều kiện xem ra có vẻ khó nhỉ, nếu còn một chỗ trống, em xin tham gia nhé. tks
0983214002
 

PhotoTour2015

Phượt tử
Danh sách các thành viên của diễn đàn Phuot.vn tham gia chuyến đi:

1. Namnguyen
2. Biendaikho
3. DinhMy
4. Chuot_ngo
5. Dangthaison
6. ArTuan
7. Wall2711
8. Namir
 

TuUyen

Phượt tử
Danh sách các thành viên của diễn đàn Phuot.vn tham gia chuyến đi:

1. Namnguyen
2. Biendaikho
3. DinhMy
4. Chuot_ngo
5. Dangthaison
6. ArTuan
7. Wall2711
8. Namir
Anh chị còn trống chỗ ghế sau, cho em đi ké nhé. Nữ 1986. Facebook e đây, Em không xinh như hình đâu, hình chỉ mang tính chất minh họa =)) :gun
[URL="https://www.facebook.com/mienhoangda"]https://www.facebook.com/mienhoangda[/URL]