[Đà Nẵng] Chuyến đi du lịch trong ngày từ hội An tới Thánh Địa Mỹ Sơn

huetransfer

Phượt thủ
Hội An là một thành phố nhỏ ở miền Trung Việt Nam nổi tiếng với nhà gỗ, nhà nguyện gia đình, Hội trường và các cửa hàng lụa. Đây là một ví dụ điển hình về một cảng thương mại Đông Nam Á có từ năm 15 đến thế kỷ 19 đối với các thương nhân Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Nhật, Bồ Đào Nha và Ả Rập, những người buôn bán chủ yếu bằng chất tơ có chất lượng cao. Các tòa nhà và kế hoạch đường phố của nó phản ánh các ảnh hưởng, hoian private car cả trong nước và nước ngoài, đã kết hợp để tạo ra khu di sản độc đáo này. Nếu bạn quan tâm đến các di tích lịch sử hoặc di sản thế giới, bạn có thể dành 1 ngày để khám phá Di sản Myson Holy Land để tìm hiểu thêm về văn hoá Chăm.

Buổi sáng, lái xe ô tô tư nhân tại Đà Nẵng đón bạn tại sảnh khách sạn để tham quan Hội An 1 ngày - Phố Cổ Hội An tham quan nhiều điểm tham quan: Cầu Nhật Bản 400 năm, ngôi chùa 300 năm tuổi, 200 năm tuổi của người Việt Nam Nhà hàng của thương gia, chợ cá địa phương ... Xung quanh thị trấn chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật và các cửa hàng may mặc, mua quần áo may sẵn nếu bạn muốn. Phuot Mien trung

Buổi chiều, Xe Tư nhân Đà Nẵng khởi hành từ thị xã Hoi an To My Son, di sản thế giới, cách Hội An 50 km về phía tây nam. Nằm trong một thung lũng tươi tốt, Mỹ Sơn là một thủ đô và trung tâm tôn giáo của người Chăm, bây giờ còn lại với những tháp ngọn tháp đỏ và các khu bảo tồn. Mỹ Sơn, được coi là cùng giải đấu với một số địa điểm khảo cổ lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm Angkor ở Campuchia, Bagan ở Myanmar, Ayutthaya ở Thái Lan và Borobudur ở Indonesia. Những tháp và khu bảo tồn này được xây dựng từ 7 đến 13 thế kỷ. Quay lại khách sạn của bạn. Kết thúc dịch vụ.

Bạn có thể kết nối phương án di chuyển xe riêng tư này với thành phố Huế sau khi thăm Mỹ Sơn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem một liên kết tham khảo.

Link web: http://www.taxidanangairport.com/
 
Top