What's new

CLB những người thích phượt và đam mê gấp giấy

trungplus

Phượt tử
Ngoài phượt ra mình có một đam mê là gấp giấy origami, mình thích nó từ nhỏ các bác ạ, cứ rảnh hay trước đi ngủ mình phải mày mò gấp một thứ gì đó, có bác nào có cùng sở thích đam mê giống mình không, chúng ta cùng trao đổi học hỏi và hướng dẫn cho nhau gấp những thứ phức tạp hơn. Những ai mà chưa biết gấp thì có thể vô đây hỏi và học tập nhé, mình sẽ hướng dẫn gấp đủ thứ trên đời, miễn là bạn muốn hihi, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn gấp cái máy bay đơn giản nhất mà mình nghĩ ra nhé. Mọi người có thể comment bên dưới nếu chưa hiểu gì nha:

 

trungplus

Phượt tử
Đây là tác phâm đêm qua mình gấp, nó là video thứ 2 mình muốn chia sẻ với các bạn nhé, mình gọi là Máy bay siêu thanh. Không biết máy bay trước các bạn thấy thế nào. Máy bay này khó hơn 1 chút nha:
 

trungplus

Phượt tử
Chủ nhật a e đang phượt đâu đó ? Mình đang ở lạng sơn có a e nào giao lưu không ? Tiện đây gửi tặng luôn các bác chiếc máy bay bay xa này nhé:

 

trungplus

Phượt tử
Xin chào tuần mới các phượt thủ, hôm nay bạn đang ở đâu ạ, cùng thưởng thức máy bay mới của mình nha

 

trungplus

Phượt tử
Lâu lắm rồi mới có thời gian các bác ạ. Cái máy bay này e rất thích vì nó bay rất xa và lâu nhé
 

trungplus

Phượt tử
Sau nhiều cuộc phượt và nhậu đêm, nay đc ngày thức dậy sớm mình lại chia sẻ với các phượt thủ một loại máy bay mới gấp rất chi là đơn giản nhé: